Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அதை இயக்கு கின்றவர் சர்வ வல்ல தேவன்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவன்
நீண்ட ஆயுசுள்ளவர் தந்திடுவார் ஜீவன் ஜீவன்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அது இயக்குகின்றவர் சர்வ வல்ல தேவன்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவன்
நீண்ட ஆயுசுள்ளவர்ச தந்திடுவார் ஜீவன் ஜீவன்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
The ஒலி பைபிள் வாழ்க்கைக்கு திட்டம்
கேட்கட்டுமே முழங்காலில் யுத்த சத்தம்:2

பாடுகள் எல்லாமே மாறும்.2
பரமனோடு உறவாடும் நேரம் நேரம்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அதை இயக்குகின்றவர் சர்வ வல்ல தேவன்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவன்
நீண்ட ஆயுசுள்ளவர் தந்துடுவார் ஜீவன் ஜீவன்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
இயேசு கிறிஸ்து சிந்தினாரே இரத்தம்
உந்தன் பாவ பாரம் நீங்கியதே முற்றும்
தழும்புகளால் பெற்றிடுவாய் நற்சுகம்.2

பரமனின் பாதத்திற்கு கோடி கோடி முத்தம்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அதை இயக்க கின்றவர் சர்வ வல்ல தேவன்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவன்
நீண்ட ஆயுசுள்ளவர் தந்திடுவார் ஜீவன் ஜீவன்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தாரே தேவன்
தம் வல்லமையால் ஆளுகிறார் அனைத்தையும்
சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தாரே தேவன்
அவரே உன் தகப்பனாக இருப்பதால்.2
எதிலுமே ஜெயமுண்டு நிச்சயம் நிச்சயம்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அதை இயக்குகின்றவர் சர்வ வல்ல தேவன்

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம் Lyrics in English

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – unakkaaka iyangukintathu ulakam

unakkaaka iyangukintathu ulakam
athai iyakku kintavar sarva valla thaevan
singaasanam veettirukkum thaevan
neennda aayusullavar thanthiduvaar jeevan jeevan
unakkaaka iyangukintathu ulakam
unakkaaka iyangukintathu ulakam
athu iyakkukintavar sarva valla thaevan
singaasanam veettirukkum thaevan
neennda aayusullavarsa thanthiduvaar jeevan jeevan
unakkaaka iyangukintathu ulakam
The oli paipil vaalkkaikku thittam
kaetkattumae mulangaalil yuththa saththam:2

paadukal ellaamae maarum.2
paramanodu uravaadum naeram naeram
unakkaaka iyangukintathu ulakam
athai iyakkukintavar sarva valla thaevan
singaasanam veettirukkum thaevan
neennda aayusullavar thanthuduvaar jeevan jeevan
unakkaaka iyangukintathu ulakam
Yesu kiristhu sinthinaarae iraththam
unthan paava paaram neengiyathae muttum
thalumpukalaal pettiduvaay narsukam.2

paramanin paathaththirku koti koti muththam
unakkaaka iyangukintathu ulakam
athai iyakka kintavar sarva valla thaevan
singaasanam veettirukkum thaevan
neennda aayusullavar thanthiduvaar jeevan jeevan
unakkaaka iyangukintathu ulakam
sakalaththaiyum sirushtiththaarae thaevan
tham vallamaiyaal aalukiraar anaiththaiyum
sakalaththaiyum sirushtiththaarae thaevan
avarae un thakappanaaka iruppathaal.2
ethilumae jeyamunndu nichchayam nichchayam
unakkaaka iyangukintathu ulakam
athai iyakkukintavar sarva valla thaevan

PowerPoint Presentation Slides for the song Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம் PPT
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam PPT

English