Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய்

இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார் — உன்னை

1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே — உன்னை

2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயேசுவால் நடந்திடுமே
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே — உன்னை

3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே — உன்னை

Unai Athisaiyam Kana Seiven Lyrics in English

unnai athisayam kaanach seyvaen

nee arputham kanndiduvaay

intu vaakkaliththaar thaevan

intu niraivaetta vanthu vittar — unnai

1. valithirakkum athisayam nadanthidumae

sengadalum thiranthae valividumae

thataikalellaam thakarnthae pokumae

itainjalellaam inte marainthidumae — unnai

2. kuraikalellaam niraivaakum athisayamae

iraimakanaam Yesuvaal nadanthidumae

vaathaiyellaam marainthae pokumae

paathaiyellaam naeyaay polinthidumae — unnai

3. valinadaththum athisayam nadanthidumae

kaarirulil paeroli veesidumae

vanaanthiramae valiyaay vanthaalum

vallavarin karamae nadaththidumae — unnai

PowerPoint Presentation Slides for the song Unai Athisaiyam Kana Seiven

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் PPT
Unai Athisaiyam Kana Seiven PPT

English