Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை -4
இந்த வானிலும் பூவிலும் யாவிலும்
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை -2
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை

1. தாயின் அன்பு உடையவரே
எல்ஷடாய் என் தேவனே
தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எனக்கு குறைவே இல்லை -2

2. பூரண ஜீவனை தந்தவரே
பூரணமாய் என்னை ஆசீர்வதிப்பீர்
தாயைப் போல் தேற்றுவீரே
எனக்கு கவலை இல்லை -2

3. ஆதி பிதாக்களை ஆசீர்வதித்தீர்
பூமி தாங்கிட நன்மைகளால்
எல்லா ஜாதிகள் மேல் உயர்த்தினீரே
அதுபோல் ஆசீர்வதிப்பீர் -2

Ummaipol Oruvar Illaai Lyrics in English

ummaippol oruvar illai -4
intha vaanilum poovilum yaavilum
ummaippol oruvar illai -2
ummaippol oruvar illai

1. thaayin anpu utaiyavarae
elshadaay en thaevanae
thaevaikal yaavaiyum santhippavarae
enakku kuraivae illai -2

2. poorana jeevanai thanthavarae
pooranamaay ennai aaseervathippeer
thaayaip pol thaettuveerae
enakku kavalai illai -2

3. aathi pithaakkalai aaseervathiththeer
poomi thaangida nanmaikalaal
ellaa jaathikal mael uyarththineerae
athupol aaseervathippeer -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummaipol Oruvar Illaai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை PPT
Ummaipol Oruvar Illaai PPT

English