Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா

உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா
இந்த பார் தளத்தில் உம்மை போல் யாருண்டு
உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா
இந்த பார் தளத்தில் உம்மை போல் யாருண்டு.

பாவ பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன் தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்
பாவ பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன் தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்

உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா
இந்த பார் தளத்தில் உம்மை போல் யாருண்டு

உலகம், மாமிசம், பிசாசுக்கடியில் அடிமை ஆகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன் மனம் போல் நடந்தேன் ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
என்னையா தேடினீர்.. ஐயா இயேசு நாதா.. உம்மை மறந்த ஓர் துரோகி நான்
என்னையா தேடினீர்.. ஐயா இயேசு நாதா.. அடிமை உமக்கே இனி நான்.

உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா
இந்த பார் தளத்தில் உம்மை போல் யாருண்டு

இன்றைக்கே நான் செய்யும் இந்த தீர்மானத்தை என்றைக்கும் காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
நொறுக்கும், உருக்கும், உடையும், வனையும் உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
ஐம்புலன்களையும் உமக்குள் அடக்கும் இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகல அக்கினி என்னுள்ளம் இறக்கும்.

உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா
இந்த பார் தளத்தில் உம்மை போல் யாருண்டு

வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லும் இடமெங்கும் சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
மேசியா வருகை வரையில் பலரை சிலுவைக்கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும் என்றுமே வாராமல் காத்திடும்.

உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா
இந்த பார் தளத்தில் உம்மை போல் யாருண்டு

Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha – Lyrics in English

ummai pol yaarunndu enthan Yesu naathaa
intha paar thalaththil ummai pol yaarunndu
ummai pol yaarunndu enthan Yesu naathaa
intha paar thalaththil ummai pol yaarunndu.

paava pitiyinil sikki naan ulanten thaevaa tham anpinaal manniththeer
paava pitiyinil sikki naan ulanten thaevaa tham anpinaal manniththeer

ummai pol yaarunndu enthan Yesu naathaa
intha paar thalaththil ummai pol yaarunndu

ulakam, maamisam, pisaasukkatiyil atimai aakavae paavi naan jeeviththaen
nimmathi ilanthaen thooymaiyai maranthaen manam pol nadanthaen aemaattam atainthaen
ennaiyaa thaetineer.. aiyaa Yesu naathaa.. ummai marantha or thuroki naan
ennaiyaa thaetineer.. aiyaa Yesu naathaa.. atimai umakkae ini naan.

ummai pol yaarunndu enthan Yesu naathaa
intha paar thalaththil ummai pol yaarunndu

intaikkae naan seyyum intha theermaanaththai entaikkum kaaththida aaviyaal nirappum
norukkum, urukkum, utaiyum, vanaiyum umakkae ukantha thooya sareeramaay
aimpulankalaiyum umakkul adakkum Yesuvae aaviyaal nirappum
vetti vaalkkaiyulla makanaay thikala akkini ennullam irakkum.

ummai pol yaarunndu enthan Yesu naathaa
intha paar thalaththil ummai pol yaarunndu

veettilum oorilum sellum idamengum sothanai vanthitil karththaa neer kaaththidum
maesiyaa varukai varaiyil palarai siluvaikkarukil alaikka aevidum
mulangaalil nirka vaethaththai ariya thinanthorum thaevaa unarththum
umakkum enakkum itaiyil ethuvum entumae vaaraamal kaaththidum.

ummai pol yaarunndu enthan Yesu naathaa
intha paar thalaththil ummai pol yaarunndu

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை போல் யாருண்டு எந்தன் இயேசு நாதா PPT
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha PPT

Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha – Song Meaning

Who is like you Jesus?
Who is like you in this bar site?
Who is like you Jesus?
Who is like you in this bar site?

I was caught in the clutches of sin, God forgave me with His love
I was caught in the clutches of sin, God forgave me with His love

Who is like you Jesus?
Who is like you in this bar site?

I lived as a sinner, a slave to the world, the flesh, and the devil
I lost my peace, I forgot my purity, I acted according to my heart, I was disappointed
You searched for me.. Lord Jesus.. I am a traitor who forgot you
You searched for me.. Lord Jesus.. I am now your slave.

Who is like you Jesus?
Who is like you in this bar site?

This decision I make today will fill me with the spirit of waiting forever
Crushing, melting, breaking, he is a pure body suitable for you
It is Jesus who subdues the five senses within you and fills you with the Spirit
The fiery fire will die in me as a son with a successful life.

Who is like you Jesus?
Who is like you in this bar site?

At home and in the city wherever you go, the Lord will wait for you
Many will be called to the cross until the coming of the Messiah
Deva will make you feel daily to stand on your knees and learn the scriptures
Let nothing ever come between you and me.

Who is like you Jesus?
Who is like you in this bar site?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English