உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றும் இல்ல (3)
எல்லாமே உம்மால் ஆகும் … அல்லேலூயா (2)
ஆகும் எல்லாம் ஆகும் உம்மாலேதான் எல்லாம் ஆகும் (2)
1. சொல்லிமுடியாத அற்புதம் செய்பவர் நீரே ஐயா நீரே
எண்ணிமுடியாத அதிசயம் செய்பவர் நீரே ஐயா நீரே (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம் அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)
2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பவர் நீரே ஐயா நீரே
எனக்காக யாவையும் செய்துமுடிப்பவர் நீரே ஐயா நீரே (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம் அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)
3. வரண்ட நிலத்தை நீரூற்றாய் மாற்றுபவர் நீரே ஐயா நீரே
அவாந்திர வெளியை தண்ணீராய் மாற்றுபவர் நீரே ஐயா நீரே(2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம் அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)
Ummaal Ahatha Kariyam Lyrics in English
ummaal aakaatha kaariyam ontum illa (3)
ellaamae ummaal aakum … allaelooyaa (2)
aakum ellaam aakum ummaalaethaan ellaam aakum (2)
1. sollimutiyaatha arputham seypavar neerae aiyaa neerae
ennnnimutiyaatha athisayam seypavar neerae aiyaa neerae (2)
appaa umakku sthoththiram anpae umakku sthoththiram (2)
2. enakku kuriththathai niraivaetti mutippavar neerae aiyaa neerae
enakkaaka yaavaiyum seythumutippavar neerae aiyaa neerae (2)
appaa umakku sthoththiram anpae umakku sthoththiram (2)
3. varannda nilaththai neeroottaாy maattupavar neerae aiyaa neerae
avaanthira veliyai thannnneeraay maattupavar neerae aiyaa neerae(2)
appaa umakku sthoththiram anpae umakku sthoththiram (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummaal Ahatha Kariyam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றும் இல்ல PPT
Ummaal Ahatha Kariyam PPT