Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் சித்தம் செய்வது தான்

உம் சித்தம் செய்வது தான்
என் வாழ்வின் நோக்கமையா
வேறே ஒன்றும் இல்லை
இவ்வுலகில் நீர்தானையா

இயேசையா -2 உம் பிள்ளை நானையா

தனிமையாய் நானும் எங்கே போவேன்
தகப்பனே நீர் தானே என் தஞ்சம்

கண்மணிபோல என்னை காத்தீரே
கால்கள் வழுவாமல் தாங்கினீரே

உம்பாதம் நானென்றும் சரணடைந்தேன்
உமக்காக என்னையே அர்ப்பணித்தேன்

Um sitham seivathu Lyrics in English

um siththam seyvathu thaan
en vaalvin Nnokkamaiyaa
vaetae ontum illai
ivvulakil neerthaanaiyaa

iyaesaiyaa -2 um pillai naanaiyaa

thanimaiyaay naanum engae povaen
thakappanae neer thaanae en thanjam

kannmannipola ennai kaaththeerae
kaalkal valuvaamal thaangineerae

umpaatham naanentum saranatainthaen
umakkaaka ennaiyae arppanniththaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Um sitham seivathu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் சித்தம் செய்வது தான் PPT
Um Sitham Seivathu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம் சித்தம் செய்வது தான்
um siththam seyvathu thaan
என் வாழ்வின் நோக்கமையா
en vaalvin Nnokkamaiyaa
வேறே ஒன்றும் இல்லை
vaetae ontum illai
இவ்வுலகில் நீர்தானையா
ivvulakil neerthaanaiyaa

இயேசையா -2 உம் பிள்ளை நானையா
iyaesaiyaa -2 um pillai naanaiyaa

தனிமையாய் நானும் எங்கே போவேன்
thanimaiyaay naanum engae povaen
தகப்பனே நீர் தானே என் தஞ்சம்
thakappanae neer thaanae en thanjam

கண்மணிபோல என்னை காத்தீரே
kannmannipola ennai kaaththeerae
கால்கள் வழுவாமல் தாங்கினீரே
kaalkal valuvaamal thaangineerae

உம்பாதம் நானென்றும் சரணடைந்தேன்
umpaatham naanentum saranatainthaen
உமக்காக என்னையே அர்ப்பணித்தேன்
umakkaaka ennaiyae arppanniththaen

English