Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் விழி

உந்தன் விழி
எந்தன் வழி
மேற்பட்டாலே
வீசும் ஒளி
என் மீது
இருள் யாவும் நீங்குதே

எந்தன் கரம்
பிடித்தவர்
வாழ்வின் வரம்
கொடுத்தவர்
இயேசுவே
நான் உம்மை நேசிப்பேன்

உம் பார்வை ஒன்று போதுமே
என் ஜீவன் என்றும் வாழுமே
உமக்காய்
ஏதும் செய்வேனே!

உம் வார்த்தை ஒன்று போதுமே
என் வாழ்க்கை என்றும் மாறுமே
எனக்காய்
யாவும் செய்தீரே!

உயிரும் பொருளும் நீர் தானே
உள்ளம் முழுதும் நீர் தானே
நோக்கம் இல்லா என் வாழ்க்கையை
மாற்றி அமைத்த என் இயேசுவே

Um Parvai Pothume – Giftson Durai Lyrics in English

unthan vili
enthan vali
maerpattalae
veesum oli
en meethu
irul yaavum neenguthae

enthan karam
pitiththavar
vaalvin varam
koduththavar
Yesuvae
naan ummai naesippaen

um paarvai ontu pothumae
en jeevan entum vaalumae
umakkaay
aethum seyvaenae!

um vaarththai ontu pothumae
en vaalkkai entum maarumae
enakkaay
yaavum seytheerae!

uyirum porulum neer thaanae
ullam muluthum neer thaanae
Nnokkam illaa en vaalkkaiyai
maatti amaiththa en Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Parvai Pothume – Giftson Durai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உந்தன் விழி PPT
Um Parvai Pothume Giftson Durai PPT

English