Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

1. பாவத்தின் பாரத்தால் சோர்ந்து நான் போகையில்

பாசமாய் வந்தென்னை இரத்தத்தால் மீட்டீர்

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

2. தனிமையில் கண்ணீரில் கலங்கி நான் நிற்கையில்

வலக்கரம் கொண்டென்னை மார்பில் அனைத்தீர்

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

3. துரோகி நான் உம்மையே பரியாசம் செய்தேனே

நேசமாய் வந்தென்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

Um Anbu Ethanai Perithaiya Lyrics in English

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

1. paavaththin paaraththaal sornthu naan pokaiyil

paasamaay vanthennai iraththaththaal meettir

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

2. thanimaiyil kannnneeril kalangi naan nirkaiyil

valakkaram konndennai maarpil anaiththeer

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

3. thuroki naan ummaiyae pariyaasam seythaenae

naesamaay vanthennai serththuk konnteerae

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Anbu Ethanai Perithaiya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா PPT
Um Anbu Ethanai Perithaiya PPT

Um Anbu Ethanai Perithaiya Song Meaning

How great is your love

Jesus, your love is great

How could I forget -3

Your love (2)

1. Weary of the burden of sin I go

You redeemed those who came with affection with blood

How could I forget -3

Your love (2)

How great is your love

Jesus, your love is great

2. As I stand alone in tears

The right side of Kondennai is full of blood in the chest

How could I forget -3

Your love (2)

How great is your love

Jesus, your love is great

3. Traitor I mocked you

You have included those who came as friends

How could I forget -3

Your love (2)

How great is your love

Jesus, your love is great

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English