உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
சொல்லதில் கூறுவீர் வாழ்வதில் சாதிப்பீர்
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
1. பரமன் பேரிலே பற்றுக்கொண்டோரெல்லாம்
எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கறை
தமதாக்கியவர் வாழுவார், மாளுவார்
உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பார்
2. தேசங்கள், தீவுகள், பல பிராந்தியங்கள்
பாவத்தால் நிறைந்து சாபமாகிறது
திறப்பின் வாயிலே நிற்கத்தக்கதாக
தேவன் தேடும் நபர் நம்மிலே யார் யாரோ?
உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பார்
3. செல்வம், சீர், சிறப்பு, நற்குடிப்பிறப்பு
செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோபவஸ்து
யாவையும் பெறினும் சாகையில் என் செய்வீர்
உலகின் சம்பத்து குப்பை என்றே சொல்வீர்
உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பாh
Ullathil Avarpal Lyrics in English
ullaththil avarpaal paeranpullorellaam
ennnaththil thelivaip peruveer
sollathil kooruveer vaalvathil saathippeer
Yesu thaedum napar ivarae
1. paraman paerilae pattukkonntoorellaam
elithil purivaar avarin paaraththai
ulakin paerilae Yesuvin akkarai
thamathaakkiyavar vaaluvaar, maaluvaar
unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
thammaiyae avarkkaay alippaar
2. thaesangal, theevukal, pala piraanthiyangal
paavaththaal nirainthu saapamaakirathu
thirappin vaayilae nirkaththakkathaaka
thaevan thaedum napar nammilae yaar yaaro?
unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
thammaiyae avarkkaay alippaar
3. selvam, seer, sirappu, narkutippirappu
selvaakku anthasthu padaatoopavasthu
yaavaiyum perinum saakaiyil en seyveer
ulakin sampaththu kuppai ente solveer
unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
thammaiyae avarkkaay alippaah
PowerPoint Presentation Slides for the song Ullathil Avarpal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் PPT
Ullathil Avarpal PPT
Ullathil Avarpal Song Meaning
All those who are blessed by him in their hearts
You will get clarity of thought
If you say it, you will achieve it in living
This is the person Jesus is looking for
1. All those who are devoted to God
He will easily understand his burden
Jesus' concern for the world
He who makes himself will live and die
A true servant knows Jesus
He will give himself to him
2. Nations, islands, many regions
Full of sin and cursed
To stand at the mouth of the opening
Who among us is the person God is looking for?
A true servant knows Jesus
He will give himself to him
3. Wealth, virtue, excellence, good birth
The status of influence is Patadopavastu
Even if you get everything, you will do it in death
You will say that the wealth of the world is garbage
A true servant knows Jesus
Give yourself to him
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English