Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்

உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்
வானமும் வையமும் படைத்தவரை நான் பார்கின்றேன் (2)

1. கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்க மாட்டார் (2)
இஸ்ரவேலை காக்கிறவர்
என்னாளும் தூங்க மாட்டார் (2) – உதவி

2. கர்த்தர் என்னை காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருகின்றார் (2)
பகலினிலும் இரவினிலும்
பாது காக்கின்றார் (2) – உதவி

3. கர்த்தர் எல்லா தீங்கிற்கும்
விலக்கி என்னைக் காத்திடுவார் (2)
அவர் எனது ஆத்துமாவை
அனுதினம் காத்திடுவார் (2) – உதவி

4. போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார் (2)
இப்போது எப்போது
என்னாளும் காக்கின்றார் (2) – உதவி

Udavi Varum Kanmalai Nokki Lyrics in English

uthavi varum kanmalai Nnokkip paarkinten
vaanamum vaiyamum pataiththavarai naan paarkinten (2)

1. kaalkal thallaada vidamaattar
kaakkum thaevan uranga maattar (2)
isravaelai kaakkiravar
ennaalum thoonga maattar (2) - uthavi

2. karththar ennai kaakkintar
enathu nilalaay irukintar (2)
pakalinilum iravinilum
paathu kaakkintar (2) - uthavi

3. karththar ellaa theengirkum
vilakki ennaik kaaththiduvaar (2)
avar enathu aaththumaavai
anuthinam kaaththiduvaar (2) - uthavi

4. pokum pothum kaakkintar
thirumpum pothum kaakkintar (2)
ippothu eppothu
ennaalum kaakkintar (2) - uthavi

PowerPoint Presentation Slides for the song Udavi Varum Kanmalai Nokki

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன் PPT
Udavi Varum Kanmalai Nokki PPT

Udavi Varum Kanmalai Nokki Song Meaning

I look towards the rock where help is coming
I see the Creator of the heavens and the earth (2)

1. He does not let his legs wobble
The Guardian God Will Not Sleep (2)
The protector of Israel
I won't sleep either (2) – help

2. The Lord protects me
He is my shadow (2)
Day and night
Padu Kakiinlar (2) – Assist

3. The Lord is for all evil
He will keep me away (2)
He is my soul
Anuthinam Kathituvar (2) – Assist

4. He protects even when he leaves
Protects even when returning (2)
now when
Ennalum Kakinyar (2) – Assist

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English