Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தியினில் வசிப்போரை
அதிசயமானவரை அதிலுமேலானவரை துதிப்பேன்

கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அடைந்த ஆறா துயரங்களில்
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்டார்
மாறாத இயேசுவுக்கு ஆனந்தம் துதிப்பேன்

இன்றையதினம் வரை காத்தீரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்த்தீரே
நின் கிருபையால் கடந்துவந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் துதிப்பேன்

ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர்க்கானந்தமே
அல்லேலுயா உமக்கு அல்லேலுயா
எல்லா நாளும் உமக்கு அல்லேலுயா துதிப்பேன்

Thuthipen Thuthipen Devanai Lyrics in English

thuthippaen thuthippaen thaevanai
thuthikal maththiyinil vasipporai
athisayamaanavarai athilumaelaanavarai thuthippaen

kadantha thunpaththin kaalangalil
ataintha aaraa thuyarangalil
aaruthal thaeruthal aliththittar
maaraatha Yesuvukku aanantham thuthippaen

intaiyathinam varai kaaththeerae
elloraiyum kootti serththeerae
nin kirupaiyaal kadanthuvanthom
anpae aaruyirae aanantham thuthippaen

aananthamae paramaananthamae
annnalai anntinorkkaananthamae
allaeluyaa umakku allaeluyaa
ellaa naalum umakku allaeluyaa thuthippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthipen Thuthipen Devanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை PPT
Thuthipen Thuthipen Devanai PPT

Thuthipen Thuthipen Devanai Song Meaning

I will praise God
Those who dwell in the midst of praises
I will praise the one who is amazing and the one who is above that

In times of past suffering
Of the six tragedies suffered
He offered consolation
I will praise the unchangeable Jesus

Wait till today
You brought everyone together
By your grace we have passed
I will praise the bliss of the beloved Arui

Bliss is bliss
Annalai Andinorkanandame
Hallelujah Hallelujah to you
I will praise you hallelujah all day

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English