Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தூய ஆவியானவர் இறங்கும்

தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
துரிதமாக வந்திறங்கும்
தடை யாவையும் தயவாய் நீக்கி இறங்கும்

பரிசுத்த பிதாவே இறங்கும்
இயேசுவின் மூலம் இறங்கும்

பல பல வருடங்கள் கழிந்தும்
பாரினில் இன்னும் இருளும்
அகலவில்லை எனவே நீரே இறங்கும்

ஜெபிப்பவர் பலரையும் எழுப்பும்
கிறிஸ்தவ சமூகத்தைத் திருத்தும்
துயபரனே தயவாய் வேகம் இறங்கும்

ஐந்து கண்டம் வாழும் மனிதர்
ஐந்து காயம் காண இறங்கும்
பாடுபட்ட நாதரே இன்றே இறங்கும்

Thooya aaviyanavar irangum Lyrics in English

thooya aaviyaanavar irangum
thurithamaaka vanthirangum
thatai yaavaiyum thayavaay neekki irangum

parisuththa pithaavae irangum
Yesuvin moolam irangum

pala pala varudangal kalinthum
paarinil innum irulum
akalavillai enavae neerae irangum

jepippavar palaraiyum eluppum
kiristhava samookaththaith thiruththum
thuyaparanae thayavaay vaekam irangum

ainthu kanndam vaalum manithar
ainthu kaayam kaana irangum
paadupatta naatharae inte irangum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooya aaviyanavar irangum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தூய ஆவியானவர் இறங்கும் PPT
Thooya Aaviyanavar Irangum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
thooya aaviyaanavar irangum
துரிதமாக வந்திறங்கும்
thurithamaaka vanthirangum
தடை யாவையும் தயவாய் நீக்கி இறங்கும்
thatai yaavaiyum thayavaay neekki irangum

பரிசுத்த பிதாவே இறங்கும்
parisuththa pithaavae irangum
இயேசுவின் மூலம் இறங்கும்
Yesuvin moolam irangum

பல பல வருடங்கள் கழிந்தும்
pala pala varudangal kalinthum
பாரினில் இன்னும் இருளும்
paarinil innum irulum
அகலவில்லை எனவே நீரே இறங்கும்
akalavillai enavae neerae irangum

ஜெபிப்பவர் பலரையும் எழுப்பும்
jepippavar palaraiyum eluppum
கிறிஸ்தவ சமூகத்தைத் திருத்தும்
kiristhava samookaththaith thiruththum
துயபரனே தயவாய் வேகம் இறங்கும்
thuyaparanae thayavaay vaekam irangum

ஐந்து கண்டம் வாழும் மனிதர்
ainthu kanndam vaalum manithar
ஐந்து காயம் காண இறங்கும்
ainthu kaayam kaana irangum
பாடுபட்ட நாதரே இன்றே இறங்கும்
paadupatta naatharae inte irangum

English