தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரே
என் முன்னே செல்வபரே
தடைகள் எல்லாம் நீக்கினீரே
திறந்த வாசலானீர் – (2) – தாவீதின்
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
சமாதான பலியானீரே – 4
1. தைரியமாக கிருபாசனத்தண்டை
நடனமாடி பிரவேசிக்கின்றேன் (2)
உம் சமூகத்தில் ஆனந்தமே
நன்றி சொல்லி துதித்திடுவேன் -உம் – நன்றி
2. ஸ்தோத்திரத்தோடும் துதிகளோடும்
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன் (2)
இரத்ததினாலே மீட்கப்பட்டேன்
சத்தமிட்டு ஆர்ப்பரிப்பேன் – (2) இரத்த
நனறி நன்றி இயேசு ராஜா
ஆட்டுக்குட்டியானவரே – 4 தாவீதின்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae Lyrics in English
thaaveethin thiravukolai utaiyavarae
en munnae selvaparae
thataikal ellaam neekkineerae
thirantha vaasalaaneer – (2) – thaaveethin
nanti nanti Yesu raajaa
samaathaana paliyaaneerae – 4
1. thairiyamaaka kirupaasanaththanntai
nadanamaati piravaesikkinten (2)
um samookaththil aananthamae
nanti solli thuthiththiduvaen -um – nanti
2. sthoththiraththodum thuthikalodum
um paatham panninthiduvaen (2)
iraththathinaalae meetkappattaen
saththamittu aarpparippaen – (2) iraththa
nanari nanti Yesu raajaa
aattukkuttiyaanavarae – 4 thaaveethin
PowerPoint Presentation Slides for the song Thavithin Thiravukolai Udayavarae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரே PPT
Thavithin Thiravukolai Udayavarae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரே
thaaveethin thiravukolai utaiyavarae
என் முன்னே செல்வபரே
en munnae selvaparae
தடைகள் எல்லாம் நீக்கினீரே
thataikal ellaam neekkineerae
திறந்த வாசலானீர் – (2) – தாவீதின்
thirantha vaasalaaneer – (2) – thaaveethin
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
nanti nanti Yesu raajaa
சமாதான பலியானீரே – 4
samaathaana paliyaaneerae – 4
1. தைரியமாக கிருபாசனத்தண்டை
1. thairiyamaaka kirupaasanaththanntai
நடனமாடி பிரவேசிக்கின்றேன் (2)
nadanamaati piravaesikkinten (2)
உம் சமூகத்தில் ஆனந்தமே
um samookaththil aananthamae
நன்றி சொல்லி துதித்திடுவேன் -உம் – நன்றி
nanti solli thuthiththiduvaen -um – nanti
2. ஸ்தோத்திரத்தோடும் துதிகளோடும்
2. sthoththiraththodum thuthikalodum
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன் (2)
um paatham panninthiduvaen (2)
இரத்ததினாலே மீட்கப்பட்டேன்
iraththathinaalae meetkappattaen
சத்தமிட்டு ஆர்ப்பரிப்பேன் – (2) இரத்த
saththamittu aarpparippaen – (2) iraththa
நனறி நன்றி இயேசு ராஜா
nanari nanti Yesu raajaa
ஆட்டுக்குட்டியானவரே – 4 தாவீதின்
aattukkuttiyaanavarae – 4 thaaveethin
Thavithin Thiravukolai Udayavarae Song Meaning
He who has the key of David
Go ahead of me
You have removed all obstacles
Open Doorway – (2) – David's
Thank you thank you Jesus the King
You are a victim of peace – 4
1. Courageous grace
Dancing in (2)
Bliss in your society
I'll say thank you - um - thank you
2. With praise and praise
I will bow at your feet (2)
I was redeemed by blood
Screaming and screaming – (2) blood
Thank you Lord Jesus
The Lamb – 4 David
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English