Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்

சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்
சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம்
ஏர்குணனே தோத்ரம் அடியர்க்கு
இரங்கிடுவாய் தோத்ரம் மா நேசா

நேர்மிகு அருள் திரு அம்பா தோத்ரம்
நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம்
ஆர் மணனே தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவுக்கும் தோத்ரம்
தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காவும் தோத்ரம்
ஆவலுடன் தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோதரம்
அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம்
சாற்றுகிறோம் தோத்ரம் உனது
தகுமன்புக்கே தோத்ரம் மா நேசா

மாறாப் பூரண நேசா தோத்ரம்
மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோதரம்
தாராய்துணை தோத்ரம் இந்த
தருணமே கொடு தோத்ரம் மா நேசா

Seermigu vaan puvi deva Lyrics in English

seermiku vaanpuvi thaevaa thothram
sirushtippu yaavaiyum pataiththaay, thothram
aerkunanae thothram atiyarkku
irangiduvaay thothram maa naesaa

naermiku arul thiru ampaa thothram
niththamu mumak katiyaarkalin thothram
aar mananae thothram unathu
anpinukkae thothram maa naesaa

jeevan sukam pelan yaavukkum thothram
thinam thinam arul nanmaikkaavum thothram
aavaludan thothram unathu
anpinukkae thothram maa naesaa

aaththuma nanmaikatkaakavum thotharam
athisaya nadaththutharkaakavum thothram
saattukirom thothram unathu
thakumanpukkae thothram maa naesaa

maaraap poorana naesaa thothram
makilodu jepamoli maalaiyin thotharam
thaaraaythunnai thothram intha
tharunamae kodu thothram maa naesaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Seermigu vaan puvi deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம் PPT
Seermigu Vaan Puvi Deva PPT

Seermigu vaan puvi deva Song Meaning

Sirmiku Vanbuvi Deva Dotram
You created all creation, Dothram
Airgunane Dotram Adyar
Irangituwai Dotram Ma Nesa

Righteous Grace Mr. Amba Dotram
The dotram of Nithamu Mumak Katiyars
Ar Manane Dotram is yours
Dotram Ma Nesa for love

Jeevan Sugam Belan is a dotram for everyone
Dothram for daily grace and benefit
Dothram is yours with eagerness
Dotram Ma Nesa for love

Dotharam is also for spiritual benefit
Dotram for performing miracles
We praise your dotram
Takumanbuke Dotram Ma Nesa

Marap Purana Nesa Dotram
The joyous prayer of the evening
This is Daraidhuna Dotram
Give me a moment Dotram Ma Nesa

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English