Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சப்தமாய் பாடி சத்துருவை சங்கிலியால் கட்டுவோம்

சப்தமாய் பாடி சத்துருவை சங்கிலியால் கட்டுவோம்
 நித்தம் நித்தம் கர்த்தர் நாமம் பாடி உயர்த்திடுவோம்
 
   இராஜா இயேசு ஜீவிக்கின்றார்
   இரத்தம் சிந்தி ஜெயம் தந்தார்
 
1.  புதுப்பாடல் பாடி மகிழ்வோம் புனிதர்கள்  சபையிலே
     துதிபலி எழும்பட்டும் ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
     எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுதுபோல் உதித்தது
  
2.  உண்டாக்கினாரே நம்மை உள்ளம் மகிழட்டும்
     ஆளுநர் அவர்தானே இதயம் துள்ளட்டும் – நம்
 
3.  தமது ஜனத்தின்மேலே பிரியம் வைக்கின்றார்
     வெற்றி தருகிறார் மேன்மைப்படுத்துவார் – இன்று
  
4.  கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல் வாயில் இருக்கட்டும்
     வசனம் என்ற போர் வாள் கையிலே இருக்கட்டும்

 

Sapthamaay Paati Lyrics in English

sapthamaay paati saththuruvai sangiliyaal kattuvom
 niththam niththam karththar naamam paati uyarththiduvom
 
   iraajaa Yesu jeevikkintar
   iraththam sinthi jeyam thanthaar
 
1.  puthuppaadal paati makilvom punitharkal  sapaiyilae
     thuthipali elumpattum jeyakkoti parakkattum
     elupputhal thaesaththil poluthupol uthiththathu
  
2.  unndaakkinaarae nammai ullam makilattum
     aalunar avarthaanae ithayam thullattum – nam
 
3.  thamathu janaththinmaelae piriyam vaikkintar
     vetti tharukiraar maenmaippaduththuvaar – intu
  
4.  karththarai uyarththum paadal vaayil irukkattum
     vasanam enta por vaal kaiyilae irukkattum

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Sapthamaay Paati

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சப்தமாய் பாடி சத்துருவை சங்கிலியால் கட்டுவோம் PPT
Sapthamaay Paati PPT

Sapthamaay Paati Song Meaning

Let us sing loudly and chain the enemy
Let us sing the Lord's name forever and ever

King Jesus lives
He shed blood and won

1. Let us rejoice in the congregation of the saints by singing new songs
Let the flag of victory fly even as the praise sacrifice rises
Awakenings sprung up in the nation as a hobby

2. May our soul be pleased by creation
Let the heart of the governor himself beat - Nam

3. He loves his people
Conquers and exalts - today

4. Let the song of exaltation be in the mouth
Let the sword of war be in hand

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English