Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராஜாவாக பிறந்த இயேசு

ராஜாவாக பிறந்த இயேசு
என் உள்ளத்திலே தங்கியே விட்டார்
அல்லேலுயா சொல்லிப் பாடுவேன்
ஆடிப்பாடி நன்றி சொல்லுவேன்

துயரத்தைப் போக்க இயேசு பிறந்தார்
பாவத்தை மன்னிக்க இயேசு பிறந்தார்
எனக்கொரு வாழ்வுதர
சமாதானம் அருளிச் செய்ய
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்

தாவீதின் வேராக இயேசு பிறந்தார்
ஈசாயின் மரமாய் இயேசு பிறந்தார்
என்னை என்றும் வாழ வைக்க
கிருபையால் நிலைநிற்க
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்

Rajavaga pirintha yesu Lyrics in English

raajaavaaka pirantha Yesu
en ullaththilae thangiyae vittar
allaeluyaa sollip paaduvaen
aatippaati nanti solluvaen

thuyaraththaip pokka Yesu piranthaar
paavaththai mannikka Yesu piranthaar
enakkoru vaalvuthara
samaathaanam arulich seyya
enakkaaka Yesu piranthaar

thaaveethin vaeraaka Yesu piranthaar
eesaayin maramaay Yesu piranthaar
ennai entum vaala vaikka
kirupaiyaal nilainirka
enakkaaka Yesu piranthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Rajavaga pirintha yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ராஜாவாக பிறந்த இயேசு PPT
Rajavaga Pirintha Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ராஜாவாக பிறந்த இயேசு
raajaavaaka pirantha Yesu
என் உள்ளத்திலே தங்கியே விட்டார்
en ullaththilae thangiyae vittar
அல்லேலுயா சொல்லிப் பாடுவேன்
allaeluyaa sollip paaduvaen
ஆடிப்பாடி நன்றி சொல்லுவேன்
aatippaati nanti solluvaen

துயரத்தைப் போக்க இயேசு பிறந்தார்
thuyaraththaip pokka Yesu piranthaar
பாவத்தை மன்னிக்க இயேசு பிறந்தார்
paavaththai mannikka Yesu piranthaar
எனக்கொரு வாழ்வுதர
enakkoru vaalvuthara
சமாதானம் அருளிச் செய்ய
samaathaanam arulich seyya
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்
enakkaaka Yesu piranthaar

தாவீதின் வேராக இயேசு பிறந்தார்
thaaveethin vaeraaka Yesu piranthaar
ஈசாயின் மரமாய் இயேசு பிறந்தார்
eesaayin maramaay Yesu piranthaar
என்னை என்றும் வாழ வைக்க
ennai entum vaala vaikka
கிருபையால் நிலைநிற்க
kirupaiyaal nilainirka
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்
enakkaaka Yesu piranthaar

English