Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புது கிருபை அளித்திடுமே

புது கிருபை அளித்திடுமே
புகலிடமும் தந்திடுமே
புது ஜீவன் புது பெலனும்
எந்தன் இயேசுவே தந்திடுமே

பரதேசியாக திரிந்தேனய்யா
பாசமாய் தேடினீரே
இது காறும் காத்தீர் இனியும் நடத்தும்
இயேசுவே இரட்சகனே

ஆண்டாண்டு காலங்கள்
அறியாமல் போனேன்
ஆண்டவர் அன்பினையே
வேண்டாதவைகளை விலக்கிடவே
உன்தன் வழிதனை போதியுமே

உம் சித்தம் செய்ய உம்மை போல மாற
வல்லமை தந்திடுமே
இம்மட்டும் காத்த இம்மானுவேலே

இனியும் நடத்திடுமே

Puthu Kirupai Aliththidumey Lyrics in English

puthu kirupai aliththidumae
pukalidamum thanthidumae
puthu jeevan puthu pelanum
enthan Yesuvae thanthidumae

parathaesiyaaka thirinthaenayyaa
paasamaay thaetineerae
ithu kaarum kaaththeer iniyum nadaththum
Yesuvae iratchakanae

aanndaanndu kaalangal
ariyaamal ponaen
aanndavar anpinaiyae
vaenndaathavaikalai vilakkidavae
unthan valithanai pothiyumae

um siththam seyya ummai pola maara
vallamai thanthidumae
immattum kaaththa immaanuvaelae
iniyum nadaththidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Puthu Kirupai Aliththidumey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புது கிருபை அளித்திடுமே PPT
Puthu Kirupai Aliththidumey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

புது கிருபை அளித்திடுமே
puthu kirupai aliththidumae
புகலிடமும் தந்திடுமே
pukalidamum thanthidumae
புது ஜீவன் புது பெலனும்
puthu jeevan puthu pelanum
எந்தன் இயேசுவே தந்திடுமே
enthan Yesuvae thanthidumae

பரதேசியாக திரிந்தேனய்யா
parathaesiyaaka thirinthaenayyaa
பாசமாய் தேடினீரே
paasamaay thaetineerae
இது காறும் காத்தீர் இனியும் நடத்தும்
ithu kaarum kaaththeer iniyum nadaththum
இயேசுவே இரட்சகனே
Yesuvae iratchakanae

ஆண்டாண்டு காலங்கள்
aanndaanndu kaalangal
அறியாமல் போனேன்
ariyaamal ponaen
ஆண்டவர் அன்பினையே
aanndavar anpinaiyae
வேண்டாதவைகளை விலக்கிடவே
vaenndaathavaikalai vilakkidavae
உன்தன் வழிதனை போதியுமே
unthan valithanai pothiyumae

உம் சித்தம் செய்ய உம்மை போல மாற
um siththam seyya ummai pola maara
வல்லமை தந்திடுமே
vallamai thanthidumae
இம்மட்டும் காத்த இம்மானுவேலே
immattum kaaththa immaanuvaelae

இனியும் நடத்திடுமே
iniyum nadaththidumae

English