Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

போற்றுவோம் தேவனை

போற்றுவோம் தேவனை
இன்றும் என்றுமாய்
ஆவியுடன் உண்மையுடன்
ஆராதிப்போம் இயேசுவை

சென்ற நாளினில் சுகமுடன்
காத்த தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்
தந்தேன் எந்தனை வந்தேன் பாதமே
என்றும் சொந்தமாய்

தேவ ஜனத்தின் ஆகாரமாம்
மன்னா புசித்து ஜீவித்தாரே
என்றும் ஜீவித்திட கர்த்தர் இயேசுவில்
என்றும் வளருவோம்

தேவ கிருபை தங்கிடவே
தேவ தேவனை ஆராதிப்போம் – உள்ளம்
நொறுங்கியே உண்மை மனதுடன்
என்றும் தொழுகுவோம்

தேவ ஆலயம் மகிமையால்
நிரம்பி தங்கிட ஆராதிப்போம்
துதி பலியுடன் போற்றி புகழ்ந்துமே
சாற்றி ஆராதிப்போம்

Potruvom Devanai Lyrics in English

pottuvom thaevanai
intum entumaay
aaviyudan unnmaiyudan
aaraathippom Yesuvai

senta naalinil sukamudan
kaaththa thaevanai sthoththirippom
thanthaen enthanai vanthaen paathamae
entum sonthamaay

thaeva janaththin aakaaramaam
mannaa pusiththu jeeviththaarae
entum jeeviththida karththar Yesuvil
entum valaruvom

thaeva kirupai thangidavae
thaeva thaevanai aaraathippom – ullam
norungiyae unnmai manathudan
entum tholukuvom

thaeva aalayam makimaiyaal
nirampi thangida aaraathippom
thuthi paliyudan potti pukalnthumae
saatti aaraathippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Potruvom Devanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download போற்றுவோம் தேவனை PPT
Potruvom Devanai PPT

English