Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரிசுத்த தெய்வம் ஐயா நீரே

பரிசுத்த தெய்வம் ஐயா நீரே
எனக்காக உம்மை தந்தீரே
பாவம் ஒன்றும் உம்மில் இல்லை
ஆனாலும் அடிக்க பட்டீர் – எனக்கே

உமக்காக வாழுவேன்
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன்
உயிர் வாழும் நாளெல்லாம்
உமக்காக ஓடுவேன்

கண்ணின் மணி போல் காக்கும் தெய்வம்
காப்பாற்றினீர் என்னை
கண்ணீர் துடைக்கும் தெய்வம் நீரே
அடிக்க பட்டீர் சிலுவையிலே – எனக்காய்
ஏற்றுக்கொண்டீர் காயங்களை

இனி நான் அல்ல நீரே
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை
இனி நான் அல்ல நீரே
ஒப்பு கொடுக்கிறேன்

Parisutha deivam iaya Lyrics in English

parisuththa theyvam aiyaa neerae
enakkaaka ummai thantheerae
paavam ontum ummil illai
aanaalum atikka pattir – enakkae

umakkaaka vaaluvaen
ummai thaan naesikkiraen
uyir vaalum naalellaam
umakkaaka oduvaen

kannnnin manni pol kaakkum theyvam
kaappaattineer ennai
kannnneer thutaikkum theyvam neerae
atikka pattir siluvaiyilae – enakkaay
aettukkonnteer kaayangalai

ini naan alla neerae
arppannikkiraen ennai
ini naan alla neerae
oppu kodukkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Parisutha deivam iaya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பரிசுத்த தெய்வம் ஐயா நீரே PPT
Parisutha Deivam Iaya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பரிசுத்த தெய்வம் ஐயா நீரே
parisuththa theyvam aiyaa neerae
எனக்காக உம்மை தந்தீரே
enakkaaka ummai thantheerae
பாவம் ஒன்றும் உம்மில் இல்லை
paavam ontum ummil illai
ஆனாலும் அடிக்க பட்டீர் – எனக்கே
aanaalum atikka pattir – enakkae

உமக்காக வாழுவேன்
umakkaaka vaaluvaen
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன்
ummai thaan naesikkiraen
உயிர் வாழும் நாளெல்லாம்
uyir vaalum naalellaam
உமக்காக ஓடுவேன்
umakkaaka oduvaen

கண்ணின் மணி போல் காக்கும் தெய்வம்
kannnnin manni pol kaakkum theyvam
காப்பாற்றினீர் என்னை
kaappaattineer ennai
கண்ணீர் துடைக்கும் தெய்வம் நீரே
kannnneer thutaikkum theyvam neerae
அடிக்க பட்டீர் சிலுவையிலே – எனக்காய்
atikka pattir siluvaiyilae – enakkaay
ஏற்றுக்கொண்டீர் காயங்களை
aettukkonnteer kaayangalai

இனி நான் அல்ல நீரே
ini naan alla neerae
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை
arppannikkiraen ennai
இனி நான் அல்ல நீரே
ini naan alla neerae
ஒப்பு கொடுக்கிறேன்
oppu kodukkiraen

English