பலத்தினாலுமல்ல என் பராக்கிரமுமல்ல
உம் ஆவியினால் எல்லாம் ஆகுமே
நீர் வந்துவிட்டால் அது போதுமே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உலர்ந்த எலும்புகளை
உயிரடையப் பண்ணுகிற
உன்னதத்தின் ஆவியே
எனக்குள்ளே (என் சபைக்குள்ளே) வாருமே
எனக்குள்ளே வாசம்பண்ணி
என்னோடு இருப்பவரே
உமக்குள்ளே வாசம்பண்ணி
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
உம் ஆவி எனக்குள் வையும்
உம்மால் நான் உயிரடைவேன்
என்னை நீர் தேசத்தில் வையும்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
(உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்)
ஒருமனப்பட்ட போது இறங்கி
வந்த ஆவியே – ஒருமனமாய்
நிற்கிறேன் இறங்கி வாருமே
வாக்குத்தத்தம் பண்ணப்பட்ட
வல்லமையின் ஆவியே
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற
என் மேல் வாருமே
(உம் கிருபையை தாருமே)
Palathinalumalla En Lyrics in English
palaththinaalumalla en paraakkiramumalla
um aaviyinaal ellaam aakumae
neer vanthuvittal athu pothumae
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
ularntha elumpukalai
uyirataiyap pannnukira
unnathaththin aaviyae
enakkullae (en sapaikkullae) vaarumae
enakkullae vaasampannnni
ennodu iruppavarae
umakkullae vaasampannnni
ummodu nadanthiduvaen
um aavi enakkul vaiyum
ummaal naan uyirataivaen
ennai neer thaesaththil vaiyum
um naamam uyarththiduvaen
(umakkaay vaalnthiduvaen)
orumanappatta pothu irangi
vantha aaviyae – orumanamaay
nirkiraen irangi vaarumae
vaakkuththaththam pannnappatta
vallamaiyin aaviyae
vaakkuththaththam niraivaera
en mael vaarumae
(um kirupaiyai thaarumae)
PowerPoint Presentation Slides for the song Palathinalumalla En
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பலத்தினாலுமல்ல என் பராக்கிரமுமல்ல PPT
Palathinalumalla En PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பலத்தினாலுமல்ல என் பராக்கிரமுமல்ல
palaththinaalumalla en paraakkiramumalla
உம் ஆவியினால் எல்லாம் ஆகுமே
um aaviyinaal ellaam aakumae
நீர் வந்துவிட்டால் அது போதுமே
neer vanthuvittal athu pothumae
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
உலர்ந்த எலும்புகளை
ularntha elumpukalai
உயிரடையப் பண்ணுகிற
uyirataiyap pannnukira
உன்னதத்தின் ஆவியே
unnathaththin aaviyae
எனக்குள்ளே (என் சபைக்குள்ளே) வாருமே
enakkullae (en sapaikkullae) vaarumae
எனக்குள்ளே வாசம்பண்ணி
enakkullae vaasampannnni
என்னோடு இருப்பவரே
ennodu iruppavarae
உமக்குள்ளே வாசம்பண்ணி
umakkullae vaasampannnni
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
ummodu nadanthiduvaen
உம் ஆவி எனக்குள் வையும்
um aavi enakkul vaiyum
உம்மால் நான் உயிரடைவேன்
ummaal naan uyirataivaen
என்னை நீர் தேசத்தில் வையும்
ennai neer thaesaththil vaiyum
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
um naamam uyarththiduvaen
(உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்)
(umakkaay vaalnthiduvaen)
ஒருமனப்பட்ட போது இறங்கி
orumanappatta pothu irangi
வந்த ஆவியே – ஒருமனமாய்
vantha aaviyae – orumanamaay
நிற்கிறேன் இறங்கி வாருமே
nirkiraen irangi vaarumae
வாக்குத்தத்தம் பண்ணப்பட்ட
vaakkuththaththam pannnappatta
வல்லமையின் ஆவியே
vallamaiyin aaviyae
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற
vaakkuththaththam niraivaera
என் மேல் வாருமே
en mael vaarumae
(உம் கிருபையை தாருமே)
(um kirupaiyai thaarumae)