நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
நாமம் உடையவரே
எல்லா நாமத்திலும்
நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
ஆண்டவர் நீரே
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
எல்லா கனத்திற்க்கும் நீர் பாத்திரர்
மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Nithya Vaasiyum Parisuther Lyrics in English
niththiya vaasiyum parisuththar enkira
naamam utaiyavarae
makaththuvamum unnathamumaana
naamam utaiyavarae
ellaa naamaththilum
neer maelaanavar
sarva poomikkellaam
aanndavar neerae
parisuththar neer parisuththar
parisuththar neer parisuththar
ellaa makimaikkum neer paaththirar
ellaa kanaththirkkum neer paaththirar
maelaanavar neer maelaanavar
ellaa naamaththilum neer maelaanavar
nallavar neer periyavar
unnathar neer uyarnthavar
parisuththar neer parisuththar
neer oruvarae parisuththar
PowerPoint Presentation Slides for the song Nithya Vaasiyum Parisuther
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற PPT
Nithya Vaasiyum Parisuther PPT