Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிலவும் தூங்கும் மலரும் தூங்கும் வேளையில்

நிலவும் தூங்கும் மலரும் தூங்கும் வேளையில் 

கண்ணுறக்கம் இல்லாமல் ஏங்கித் தவிப்பதேன் 

இதயமே இதயமே காத்திடக் கடவுள் உண்டு கலங்கிட வேண்டாம் 

உன்னைத் தாங்கும் இறைவன் என்றும் கைநெகிழ்வதில்லையே 

உன்னைப் பார்க்கும் இறைவன் அன்பு கண்ணுறங்கவில்லையே 

இதயமே இதயமே காத்திடக் கடவுள் உண்டு கலங்கிட வேண்டாம்

சொந்தமில்லை பந்தமில்லை என்று நாளும் ஏன் கலக்கம் 

இருளிலும் புயலிலும் வாழ்ந்துவிட ஏன் தயக்கம் –2 

கண்களை இழந்தவரும் கால்களைப் பிரிந்தவரும் 

மண்ணினில் நடப்பது பார் நம்பிக்கைக் கால்களினால் 

வானத்துப் பறவையைப் பார் விதைப்பதில்லை அறுப்பதில்லை 

வயல்வெளி மலர்களைப் பார் உழைப்பதில்லை நூற்பதில்லை 

இறைவன் உனைக் காப்பார் நீ கலங்காதே –2

வருத்தும் சுமைகளெல்லாம் சுமந்திடக் காத்திருப்பான் 

வாழ்வு தரும் வார்த்தைகளால் ஆறுதல் அளித்திடுவான் –2 

நல்லவர்க்கும் தீயவர்க்கும் அருள்மழை பொழிந்திடுவான் 

வாழ்வின் வைகறையில் விடியலாய் எழுந்திடுவான் 

வயல்வெளி மலர்களைப் போல் வாடிவிடும் வாழ்க்கை இது 

நன்னெறி வாழ்க்கை ஒன்றே கூடிவரும் செல்வமது 

இறைவன் உனைக் காப்பார் நீ கலங்காதே –2

Nilavum Thoongum Malarum Thoongum Lyrics in English

nilavum thoongum malarum thoongum vaelaiyil 

kannnurakkam illaamal aengith thavippathaen 

ithayamae ithayamae kaaththidak kadavul unndu kalangida vaenndaam 

unnaith thaangum iraivan entum kainekilvathillaiyae 

unnaip paarkkum iraivan anpu kannnurangavillaiyae 

ithayamae ithayamae kaaththidak kadavul unndu kalangida vaenndaam

sonthamillai panthamillai entu naalum aen kalakkam 

irulilum puyalilum vaalnthuvida aen thayakkam –2 

kannkalai ilanthavarum kaalkalaip pirinthavarum 

mannnninil nadappathu paar nampikkaik kaalkalinaal 

vaanaththup paravaiyaip paar vithaippathillai aruppathillai 

vayalveli malarkalaip paar ulaippathillai noorpathillai 

iraivan unaik kaappaar nee kalangaathae –2

varuththum sumaikalellaam sumanthidak kaaththiruppaan 

vaalvu tharum vaarththaikalaal aaruthal aliththiduvaan –2 

nallavarkkum theeyavarkkum arulmalai polinthiduvaan 

vaalvin vaikaraiyil vitiyalaay elunthiduvaan 

vayalveli malarkalaip pol vaatividum vaalkkai ithu 

nanneri vaalkkai onte kootivarum selvamathu 

iraivan unaik kaappaar nee kalangaathae –2

PowerPoint Presentation Slides for the song Nilavum Thoongum Malarum Thoongum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நிலவும் தூங்கும் மலரும் தூங்கும் வேளையில் PPT
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நிலவும் தூங்கும் மலரும் தூங்கும் வேளையில் 
nilavum thoongum malarum thoongum vaelaiyil 

கண்ணுறக்கம் இல்லாமல் ஏங்கித் தவிப்பதேன் 
kannnurakkam illaamal aengith thavippathaen 

இதயமே இதயமே காத்திடக் கடவுள் உண்டு கலங்கிட வேண்டாம் 
ithayamae ithayamae kaaththidak kadavul unndu kalangida vaenndaam 

உன்னைத் தாங்கும் இறைவன் என்றும் கைநெகிழ்வதில்லையே 
unnaith thaangum iraivan entum kainekilvathillaiyae 

உன்னைப் பார்க்கும் இறைவன் அன்பு கண்ணுறங்கவில்லையே 
unnaip paarkkum iraivan anpu kannnurangavillaiyae 

இதயமே இதயமே காத்திடக் கடவுள் உண்டு கலங்கிட வேண்டாம்
ithayamae ithayamae kaaththidak kadavul unndu kalangida vaenndaam

சொந்தமில்லை பந்தமில்லை என்று நாளும் ஏன் கலக்கம் 
sonthamillai panthamillai entu naalum aen kalakkam 

இருளிலும் புயலிலும் வாழ்ந்துவிட ஏன் தயக்கம் –2 
irulilum puyalilum vaalnthuvida aen thayakkam –2 

கண்களை இழந்தவரும் கால்களைப் பிரிந்தவரும் 
kannkalai ilanthavarum kaalkalaip pirinthavarum 

மண்ணினில் நடப்பது பார் நம்பிக்கைக் கால்களினால் 
mannnninil nadappathu paar nampikkaik kaalkalinaal 

வானத்துப் பறவையைப் பார் விதைப்பதில்லை அறுப்பதில்லை 
vaanaththup paravaiyaip paar vithaippathillai aruppathillai 

வயல்வெளி மலர்களைப் பார் உழைப்பதில்லை நூற்பதில்லை 
vayalveli malarkalaip paar ulaippathillai noorpathillai 

இறைவன் உனைக் காப்பார் நீ கலங்காதே –2
iraivan unaik kaappaar nee kalangaathae –2

வருத்தும் சுமைகளெல்லாம் சுமந்திடக் காத்திருப்பான் 
varuththum sumaikalellaam sumanthidak kaaththiruppaan 

வாழ்வு தரும் வார்த்தைகளால் ஆறுதல் அளித்திடுவான் –2 
vaalvu tharum vaarththaikalaal aaruthal aliththiduvaan –2 

நல்லவர்க்கும் தீயவர்க்கும் அருள்மழை பொழிந்திடுவான் 
nallavarkkum theeyavarkkum arulmalai polinthiduvaan 

வாழ்வின் வைகறையில் விடியலாய் எழுந்திடுவான் 
vaalvin vaikaraiyil vitiyalaay elunthiduvaan 

வயல்வெளி மலர்களைப் போல் வாடிவிடும் வாழ்க்கை இது 
vayalveli malarkalaip pol vaatividum vaalkkai ithu 

நன்னெறி வாழ்க்கை ஒன்றே கூடிவரும் செல்வமது 
nanneri vaalkkai onte kootivarum selvamathu 

இறைவன் உனைக் காப்பார் நீ கலங்காதே –2
iraivan unaik kaappaar nee kalangaathae –2

English