Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீயே நிலை

பல்லவி

நீயே நிலை, உனதருள் புரிவாயே,-ஏசு

சரணங்கள்

1.தூய அர்ச்சயர்கள் சூழ சீமோன் மாமலையில் ஆளும்
சுந்தரக் கிருபை வாரியே, மைந்தர் கட்கனுசாரியே
சோபன ஜீவி மகிமைப்ர தாப அரூபி சொரூபி
ஜோதி ஆதிநீதி ஓதி சுயவல்லமையில் நரர் திருஉரு என – நீயே

2.நன்மைநிறை வாகரமே ஞானப் பிரபாகரமே
வன்மைத் தர்ம சாகரமே, வான சுரர் சேகரமே
மகிமை வந்தனமே, அடியார் துதிகள் தந்தனமே, கனமே
வாச நேச ஏசு ராஜ மனுடர்களுடகதி தின அருச்சனை துதி – நீயே

3.வானும் இகமும் படைத்த, வலுசர்ப்பம் வினை துடைத்த
ஞான நன்மைகள் உடைத்த, நரர்க்குக் கிருபை கிடைத்த
நய கிருபாலி உலகின் பவம் அறுமூலி செங்கோலி
நாடி,நீடி,தேடி,கூடி,நயம் அருள் அரசன் நீ தயவுடன் பரிசினி – நீயே

Neeyae Nilai – நீயே நிலை Lyrics in English

pallavi

neeyae nilai, unatharul purivaayae,-aesu

saranangal

1.thooya archchayarkal soola seemon maamalaiyil aalum
suntharak kirupai vaariyae, mainthar katkanusaariyae
sopana jeevi makimaipra thaapa aroopi soroopi
jothi aathineethi othi suyavallamaiyil narar thiruuru ena – neeyae

2.nanmainirai vaakaramae njaanap pirapaakaramae
vanmaith tharma saakaramae, vaana surar sekaramae
makimai vanthanamae, atiyaar thuthikal thanthanamae, kanamae
vaasa naesa aesu raaja manudarkaludakathi thina aruchchanai thuthi – neeyae

3.vaanum ikamum pataiththa, valusarppam vinai thutaiththa
njaana nanmaikal utaiththa, nararkkuk kirupai kitaiththa
naya kirupaali ulakin pavam arumooli sengaோli
naati,neeti,thaeti,kooti,nayam arul arasan nee thayavudan parisini – neeyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Neeyae Nilai – நீயே நிலை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீயே நிலை PPT
Neeyae Nilai PPT

English