Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீலவானில் கிறிஸ்து ராஜாவை காண்பேன்

நீலவானில் கிறிஸ்து ராஜாவை காண்பேன்
என் இயேசு வருவார் அங்கு
  மேக மீதில் பறந்தே செல்வேன்
  மெசியாவோடு என்றும் வாழ்வேன்

எக்காளங்கள் முழங்க
நானும் கேட்டே மகிழ்வேன்
பக்தர்கள் முன்னே செல்ல
பின்னே நானும் செல்வேன் (2)
சுத்தரோடு செர்ந்து சங்கீதம் பாடி மகிழ்வேன்
சமாதான பிரபுவோடு வாழ்வேன்

பசிதாகம் அங்கில்லை
பயங்கள் ஒன்றும் இல்லை
பரிதவிக்க பிரச்சனைகளோ
பரலோகத்தில் இல்லை (2)
மேசியாவின் முன்பு மரணமும் பாதாளமும் இல்லை
மகிமையில் தேவன் முன் நான் வாழ்வேன்

Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen Lyrics in English

neelavaanil kiristhu raajaavai kaannpaen
en Yesu varuvaar angu
  maeka meethil paranthae selvaen
  mesiyaavodu entum vaalvaen

ekkaalangal mulanga
naanum kaettae makilvaen
paktharkal munnae sella
pinnae naanum selvaen (2)
suththarodu sernthu sangaீtham paati makilvaen
samaathaana pirapuvodu vaalvaen

pasithaakam angillai
payangal ontum illai
parithavikka pirachchanaikalo
paralokaththil illai (2)
maesiyaavin munpu maranamum paathaalamum illai
makimaiyil thaevan mun naan vaalvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீலவானில் கிறிஸ்து ராஜாவை காண்பேன் PPT
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen PPT

English