Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றியால் பாடிடுவோம்

நன்றியால் பாடிடுவோம்
நல்லவர் இயேசு நல்கிய எல்லா நன்மைகளை நினைத்தே

   

1. செங்கடல்தனை நடுவாய் பிரித்த எங்கள் தேவனின் கரமே
தாங்கியதே இந்நாள் வரையும் தயவாய் மாதயவாய் – நன்றி

    

2. மரணத்தை நீக்கியே ஜீவனை அருளிய மாபெரும் கிருபை
மாநிலத்தோர்க் கீந்தார் இயேசு சுவிசேஷ ஒளியாய் – நன்றி

  

3. உயிர்ப்பித்து உயர்த்தினார் உன்னதம் வரை – உடன் சுதந்தரராய் இருக்க
கிருபையின் ஈவாய் வரும் காலங்கள் விளங்க ஒளி விளங்க – நன்றி

   

4. சீயோனைப் பணிந்துமே கிறிஸ்தேசு ராஜனாய் – சீக்கிரம் வருவார்
சிந்தை வைப்போம் சந்திக்கவே இயேசுவின் முகமே – நன்றி

Nanriyaal Paatituvoem Lyrics in English

nantiyaal paadiduvom
nallavar Yesu nalkiya ellaa nanmaikalai ninaiththae

   

1. sengadalthanai naduvaay piriththa engal thaevanin karamae
thaangiyathae innaal varaiyum thayavaay maathayavaay – nanti

    

2. maranaththai neekkiyae jeevanai aruliya maaperum kirupai
maanilaththork geenthaar Yesu suvisesha oliyaay – nanti

  

3. uyirppiththu uyarththinaar unnatham varai – udan suthanthararaay irukka
kirupaiyin eevaay varum kaalangal vilanga oli vilanga – nanti

   

4. seeyonaip panninthumae kiristhaesu raajanaay – seekkiram varuvaar
sinthai vaippom santhikkavae Yesuvin mukamae – nanti

PowerPoint Presentation Slides for the song Nanriyaal Paatituvoem

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றியால் பாடிடுவோம் PPT
Nanriyaal Paatituvoem PPT

English