Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நாள்தோறும் பாடிடுவோம்
 
1.    வல்லவரே நல்லவரே
 
2.    காண்பவரே காப்பவரே
 
3.    பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
 
4.    நோய்களெல்லாம் சுமந்து கொண்டீர்
 
5.    ஆவியினால் அபிஷேகம் செய்தீர்
 
6.    புதுவாழ்வு எனக்குத் தந்தீர்
 அல்லேலூயா (2) ஆமென்

Nanri Nanri Nanri Lyrics in English

nanti nanti nanti entu
naalthorum paadiduvom
 
1.    vallavarae nallavarae
 
2.    kaannpavarae kaappavarae
 
3.    paavangal pokkivittir
 
4.    Nnoykalellaam sumanthu konnteer
 
5.    aaviyinaal apishaekam seytheer
 
6.    puthuvaalvu enakkuth thantheer
 allaelooyaa (2) aamen

PowerPoint Presentation Slides for the song Nanri Nanri Nanri

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றி நன்றி நன்றி என்று PPT
Nanri Nanri Nanri PPT

English