Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்

நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
உம் காருண்யத்தை எண்ணி போற்ற வந்தோம்

வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர்

நன்றி -2 சொல்வோம் உயிர் உள்ளவரை
ஒன்றும் குறையாமல் காத்திடும் நல்லவரை

  1. காற்றுமில்ல மழையுமில்ல
    ஆனாலும் வாய்க்காலை நிரப்பினீரே

2. உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
மாறாமல் எப்போதும் காத்துக் கொண்டீர்

3. கைவிடாமல் விட்டு விலகிடாமல்
நெருங்கின பாதையிலும் கூட வந்தீர்

4. வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கினீரே

Nandri solli ummai paada vanthom Lyrics in English

nanti solli ummai paada vanthom
um kaarunnyaththai ennnni potta vanthom

vaarththaiyinaal neer sonnathellaam
karangalinaal intu niraivaettineer

nanti -2 solvom uyir ullavarai
ontum kuraiyaamal kaaththidum nallavarai

  1. kaattumilla malaiyumilla
    aanaalum vaaykkaalai nirappineerae

2. udanpatikkai seythu nadaththi vantheer
maaraamal eppothum kaaththuk konnteer

3. kaividaamal vittu vilakidaamal
nerungina paathaiyilum kooda vantheer

4. vetkappatta thaesaththilae
geerththiyum pukalchchiyumaakkineerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri solli ummai paada vanthom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம் PPT
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
nanti solli ummai paada vanthom
உம் காருண்யத்தை எண்ணி போற்ற வந்தோம்
um kaarunnyaththai ennnni potta vanthom

வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
vaarththaiyinaal neer sonnathellaam
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர்
karangalinaal intu niraivaettineer

நன்றி -2 சொல்வோம் உயிர் உள்ளவரை
nanti -2 solvom uyir ullavarai
ஒன்றும் குறையாமல் காத்திடும் நல்லவரை
ontum kuraiyaamal kaaththidum nallavarai

  1. காற்றுமில்ல மழையுமில்ல
    1. kaattumilla malaiyumilla
      ஆனாலும் வாய்க்காலை நிரப்பினீரே

    2. உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
    aanaalum vaaykkaalai nirappineerae

2. udanpatikkai seythu nadaththi vantheer
மாறாமல் எப்போதும் காத்துக் கொண்டீர்
maaraamal eppothum kaaththuk konnteer

3. கைவிடாமல் விட்டு விலகிடாமல்
3. kaividaamal vittu vilakidaamal
நெருங்கின பாதையிலும் கூட வந்தீர்
nerungina paathaiyilum kooda vantheer

4. வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
4. vetkappatta thaesaththilae
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கினீரே
geerththiyum pukalchchiyumaakkineerae

Nandri solli ummai paada vanthom Song Meaning

We came to thank you and sing you
We have come to praise your mercy

Everything you said with words
You accomplished today with your hands

Thank you - 2 will say as long as we live
A good man who waits for nothing

  1. No wind no rain
    But you filled the drain

2. You have agreed and conducted
You have always remained unchanged

3. Don't give up
You also came in the nearest way

4. In the land of shame
You have become glory and praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English