நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும் (4)
வாழ்வும் வழியும் வளமும் நலமும் நீரெ என்னும் உண்மையே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
எனது நலமே எண்ணி வாழ்ந்து பாவம் செய்தேன் இரங்குவீர்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
உள்ளத்தாலும் உடலினாலும் உடைந்து போனேன் பாருமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
தான் வாழ பிறரை கெடுத்த பாவி என்னை மன்னியும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
மனிதரிடையே உம்மை காணும் பார்வை எனக்கு தாருமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
இரக்கம் காட்டி இரக்கம் அடையும் இதயம் எனக்கு அருளுமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
வாழ்வுக்கான உந்தன் வாக்கை கேட்கும் செவியை தாருமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
உண்மை உழைப்பில் உயர்ந்து வாழும் உணர்வு என்னில் ஊற்றுமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
எனக்கு தீமை செய்த பேரை மன்னித்து மறக்க உதவுமே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum Lyrics in English
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum (4)
vaalvum valiyum valamum nalamum neere ennum unnmaiyae
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
enathu nalamae ennnni vaalnthu paavam seythaen iranguveer
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
ullaththaalum udalinaalum utainthu ponaen paarumae
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
thaan vaala pirarai keduththa paavi ennai manniyum
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
manitharitaiyae ummai kaanum paarvai enakku thaarumae
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
irakkam kaatti irakkam ataiyum ithayam enakku arulumae
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
vaalvukkaana unthan vaakkai kaetkum seviyai thaarumae
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
unnmai ulaippil uyarnthu vaalum unarvu ennil oottumae
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
enakku theemai seytha paerai manniththu marakka uthavumae
nampi vanthaen Yesuvae ennai kunappaduththum
PowerPoint Presentation Slides for the song Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என்னை குணப்படுத்தும் PPT
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum PPT
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum Song Meaning
I believe Jesus will heal me (4)
It is true that water is life, way, prosperity and well-being
I believed that Jesus would heal me
I have sinned by living for my own good, have mercy
I believed that Jesus would heal me
You see, I am broken in body and soul
I believed that Jesus would heal me
Forgive me the sinner who harmed others in order to live
I believed that Jesus would heal me
Give me the vision to see you among men
I believed that Jesus would heal me
Bless me with a compassionate heart
I believed that Jesus would heal me
Give a listening ear to the life-giving voice
I believed that Jesus would heal me
The feeling of living high in true work pours into me
I believed that Jesus would heal me
Help me forgive and forget those who have done me wrong
I believed that Jesus would heal me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English