நம் இயேசு நல்லவர்
நம் இயேசு நல்லவர்
ஒரு போதும் கைவிடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார்
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
சாத்தானை மிதிப்போம்
தேசத்தை சுதந்திரிப்போம்
1. அதிசயமானவர்
ஆறுதல் தருகிறார்
சர்வ வல்லவர்
சமாதானம் தருகிறார் – உனக்கு
2. கண்ணீரைக் காண்கிறார்
கதறலைக் கேட்கிறார்
வேதனை அறிகிறார்
விடுதலை தருகிறார் – இன்று
3. எதிர்காலம் நமக்குண்டு
எதற்கும் பயமில்லை
அதிகாரம் கையிலே
ஆளுவோம் நேசத்தை – நாம்
4. நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
நோக்கிடு இயேசுவை
கூப்பிடு உண்மையாய் – இன்று
குறையெல்லாம் நீக்குவார் – உன்
5. நண்பனே கலங்காதே
நம்பிக்கை இழக்காதே
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
கதவண்டை நிற்கிறார்
6. எத்தனை இழப்புகள்
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
கரம் நீட்டித் தேற்றுவார்
7. என் இயேசு வருகிறார்
மேகங்கள் நடுவிலே
மகிமையில் சேர்த்திட
மறுரூபமாக்குவார்
Nam Yesu Nallavar Oru Pothum Lyrics in English
nam Yesu nallavar
nam Yesu nallavar
oru pothum kaividaar
oru naalum vilakidaar
ontu sernthu naam thuthippom
saaththaanai mithippom
thaesaththai suthanthirippom
1. athisayamaanavar
aaruthal tharukiraar
sarva vallavar
samaathaanam tharukiraar – unakku
2. kannnneeraik kaannkiraar
katharalaik kaetkiraar
vaethanai arikiraar
viduthalai tharukiraar – intu
3. ethirkaalam namakkunndu
etharkum payamillai
athikaaram kaiyilae
aaluvom naesaththai – naam
4. norungunnda nenjamae
Nnokkidu Yesuvai
kooppidu unnmaiyaay – intu
kuraiyellaam neekkuvaar – un
5. nannpanae kalangaathae
nampikkai ilakkaathae
kannnneeraith thutaippavar
kathavanntai nirkiraar
6. eththanai ilappukal
aemaattam tholvikal
karththaro maattuvaar
karam neettith thaettuvaar
7. en Yesu varukiraar
maekangal naduvilae
makimaiyil serththida
maruroopamaakkuvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Nam Yesu Nallavar Oru Pothum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம் இயேசு நல்லவர் PPT
Nam Yesu Nallavar Oru Pothum PPT
Nam Yesu Nallavar Oru Pothum Song Meaning
Our Jesus is good
Our Jesus is good
Never give up
He left one day
Together we will praise
Let's trample Satan
Let's make the nation free
1. Amazing
Comforts
Almighty
Gives peace - to you
2. He sees tears
He hears screams
He knows pain
Gives freedom - today
3. We have a future
Fear nothing
Power is in hand
Let's rule love - we
4. A broken heart
Focus on Jesus
Call for real - today
He will remove all defects - yours
5. Don't worry my friend
Don't lose hope
Wiper of tears
The door stands
6. How many losses
Disappointments and failures
God will change
He will stretch out his hand
7. My Jesus is coming
Among the clouds
Add to the glory
He will transform
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English