Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

களிகூர்ந்திடுவோம் , அகமகிழ்ந்திடுவோம்
துதி சாற்றிடுவோம் , புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

1. நம் பாவம் யாவும் நீக்கி மீட்டார்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
துன் மார்க்க வாசம் முற்றும் நீக்கி
அவர் நாமம் போற்றுவோம் — களிகூர்ந்திடுவோம்

2. மெய் ஜீவ பாதை தன்னில் சென்று
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
நல் ஆவியின் கனிகள் ஈந்து
அவர் நாமம் போற்றுவோம் — களிகூர்ந்திடுவோம்

3. மேலோக தூதர் கீதம் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
பேரின்ப நாடு தன்னில் வாழ
அவர் நாமம் போற்றுவோம் — களிகூர்ந்திடுவோம்

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati Lyrics in English

nam thaevanaith thuthiththuppaati
avar naamam pottuvom

kalikoornthiduvom , akamakilnthiduvom
thuthi saattiduvom , pukal paadiduvom
avar naamam pottuvom

1. nam paavam yaavum neekki meettar
avar naamam pottuvom
thun maarkka vaasam muttum neekki
avar naamam pottuvom — kalikoornthiduvom

2. mey jeeva paathai thannil sentu
avar naamam pottuvom
nal aaviyin kanikal eenthu
avar naamam pottuvom — kalikoornthiduvom

3. maeloka thoothar geetham paati
avar naamam pottuvom
paerinpa naadu thannil vaala
avar naamam pottuvom — kalikoornthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி PPT
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati PPT

English