Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு மறுபடியும் வருவார்

இயேசு மறுபடியும் வருவார்
    

1. நம் இயேசுவின் வருகை இன்று வெகு சமீபமாய் தெரிகின்றது
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
 
ஓ மானிடரேää இதைச் சிந்திப்பீரேää இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார் – 2

     

2. பாவத்தில் புரளுவதும் மா சாபத்தில் முடியும் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது

    

3. தேவனைத் தள்ளுபவர் மாவேதனை அடைவார் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது

    

4. அன்பினால் வரும் அழைப்பு நல்லதோர் எச்சரிப்பு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது

  

5. தயவாக ஓடியேவா கிருபையின் வாசல் உண்டு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது

Nam Iyaesuvin Varukai Inru Lyrics in English

Yesu marupatiyum varuvaar
    

1. nam Yesuvin varukai intu veku sameepamaay therikintathu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu
 
o maanidaraeää ithaich sinthippeeraeää Yesu kiristhu varukintar – 2

     

2. paavaththil puraluvathum maa saapaththil mutiyum antu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu

    

3. thaevanaith thallupavar maavaethanai ataivaar antu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu

    

4. anpinaal varum alaippu nallathor echcharippu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu

  

5. thayavaaka otiyaevaa kirupaiyin vaasal unndu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Nam Iyaesuvin Varukai Inru

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு மறுபடியும் வருவார் PPT
Nam Iyaesuvin Varukai Inru PPT

English