Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
வல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

அணு -பல்லவி

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றியென்று சொல்லுகிறேன்
நன்மைகளை நினைத்து நினைத்து துதிக்கிறேன்

சரணம் 1

உந்தன் கிருபையினால் உலகில் இன்று வாழ்கிறேன்
உத்தமமாய் என்றும் வாழ வேண்டுகின்றேன்

சரணம் 2

எந்தன் சொத்து சுகம் எல்லாம் நீர்தந்தது
எந்தன் சுற்றம் சூழல் எல்லாம் இனிமையானது

சரணம் 3

குற்றங்கள் குறைகளெல்லாம் தயவாய் மன்னித்தீர்
கோடி கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் உமக்கு செலுத்துகிறேன்

சரணம் 4

ஆவியினால் நிரப்பி என்னை பாடவைத்தீர்
ஆவியினால் துதித்து குதித்து என்னை ஆடவைத்தீர்

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா Lyrics in English

nallavarae umakku nantiyayyaa
vallavarae umakku nantiyayyaa

anu -pallavi

nanti nanti nanti nantiyentu sollukiraen
nanmaikalai ninaiththu ninaiththu thuthikkiraen

saranam 1

unthan kirupaiyinaal ulakil intu vaalkiraen
uththamamaay entum vaala vaenndukinten

saranam 2

enthan soththu sukam ellaam neerthanthathu
enthan suttam soolal ellaam inimaiyaanathu

saranam 3

kuttangal kuraikalellaam thayavaay manniththeer
koti koti sthoththirangal umakku seluththukiraen

saranam 4

aaviyinaal nirappi ennai paadavaiththeer
aaviyinaal thuthiththu kuthiththu ennai aadavaiththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா PPT
Nallavare Umakku Nantriyaiya PPT

English