Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
வல்ல உமது கருணை தன்னை
வாழ்த்திப் போற்றுவேன்

போன ராவிலே பொல்லாங்கின்றியே
ஆன நல்ல அருளினாலே
அன்பாய்க் காத்தீரே

காலையைக் கண்டேன் கர்த்தர் உம்மையே
சாலவும் துதித்துப் போற்றிச்
சார்ந்து கொள்ளுவேன்

சென்ற ராவதின் இருளைப் போலவே
என்றன் பாவ இருளைப்போக்கி
இலங்கப் பண்ணுமே

இன்று நானுமே இன்பமாகவே
உன்றன் வழியில் நடக்கக் கருணை
உதவவேணுமே

ஒளியின் பிள்ளையாய் ஊக்கமாகவே
எளியன் இன்றும் நடக்க ஆவி
ஈந்தருளுமே

கையைக் காவுமே கண்ணைக் காவுமே
மெய்யைக் காத்து என்றன் மனதை
மிகவும் காவுமே

Nalla Devane Nyana Lyrics in English

nalla thaevanae njaana jeevanae
valla umathu karunnai thannai
vaalththip pottuvaen

pona raavilae pollaangintiyae
aana nalla arulinaalae
anpaayk kaaththeerae

kaalaiyaik kanntaen karththar ummaiyae
saalavum thuthiththup pottich
saarnthu kolluvaen

senta raavathin irulaip polavae
entan paava irulaippokki
ilangap pannnumae

intu naanumae inpamaakavae
untan valiyil nadakkak karunnai
uthavavaenumae

oliyin pillaiyaay ookkamaakavae
eliyan intum nadakka aavi
eentharulumae

kaiyaik kaavumae kannnnaik kaavumae
meyyaik kaaththu entan manathai
mikavum kaavumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nalla Devane Nyana

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே PPT
Nalla Devane Nyana PPT

English