Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல்ல தேவன் நீர்

நல்ல தேவன் நீர் என்றும்
நல்ல தேவன் நீர் (2)

உம்மை பாடி போற்றுவேன் செய்த
எல்லா நன்மைக்காய் (2)
நல்லவரே வல்லவரே என்றும்
நன்மைகள் செய்பரே (2) – நல்ல தேவன்

தாழ்விலே இருந்த என்னை தூக்கி எடுத்து
பாவங்கள் பாராமல் அணைத்துக்கொண்டீர் (2)
தூய இரத்தத்தால் என்னை கழுவி
உம் சொந்த பிள்ளையாய் மாற்றினீரே (2) – நல்ல தேவன்

உம்மாலே எல்லாம் கூடும் என்றீரே
கூடாததொன்றும் இல்லையே (2)
ஒன்றும் இல்லாமையில் எல்லாமே தந்து நிறைவாய்
என்னை வாழ வைத்தீர் (2)- நல்ல தேவன்

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர் Lyrics in English

nalla thaevan neer entum
nalla thaevan neer (2)

ummai paati pottuvaen seytha
ellaa nanmaikkaay (2)
nallavarae vallavarae entum
nanmaikal seyparae (2) – nalla thaevan

thaalvilae iruntha ennai thookki eduththu
paavangal paaraamal annaiththukkonnteer (2)
thooya iraththaththaal ennai kaluvi
um sontha pillaiyaay maattineerae (2) – nalla thaevan

ummaalae ellaam koodum enteerae
koodaathathontum illaiyae (2)
ontum illaamaiyil ellaamae thanthu niraivaay
ennai vaala vaiththeer (2)- nalla thaevan

PowerPoint Presentation Slides for the song Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நல்ல தேவன் நீர் PPT
Nalla Devan Neer PPT

English