Nadu Kulir Kalam
1. நடுக் குளிர் காலம் கடும் வாடையாம்
பனிக்கட்டிபோலும் குளிரும் எல்லாம்,
மூடுபனி ராவில் பெய்து மூடவே;
நடுக் குளிர் காலம் முன்னாளே
2. வான் புவியும் கொள்ளா ஸ்வாமி ஆளவே,
அவர்முன் நில்லாது அவை நீங்குமே;
நடுக் குளிர் காலம் தெய்வ பாலர்க்கே
மாடு தங்கும் கொட்டில் போதுமே
3. தூதர் பகல் ராவும் தாழும் அவர்க்கு,
மாதா பால் புல் தாவும் போதுமானது;
கேருபின் சேராபின் தாழும் அவர்க்கே
தொழும் ஆடுமாடும் போதுமே
4. தூதர் தலைத்தூதர் விண்ணோர் திரளும்
தூய கேரூப்ப சேராப் சூழத் தங்கினும்,
பாக்கிய கன்னித் தாயே நேச சிசு தான்
முக்தி பக்தியோடு தொழுதாள்
5. ஏழை அடியேனும் யாது படைப்பேன்?
மந்தை மேய்ப்பனாயின் மறி படைப்பேன்
ஞானி ஆயின் ஞானம் கொண்டு சேவிப்பேன்;
யானோ எந்தன் நெஞ்சம் படைப்பேன்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம் Lyrics in English
Nadu Kulir Kalam
1. naduk kulir kaalam kadum vaataiyaam
panikkattipolum kulirum ellaam,
moodupani raavil peythu moodavae;
naduk kulir kaalam munnaalae
2. vaan puviyum kollaa svaami aalavae,
avarmun nillaathu avai neengumae;
naduk kulir kaalam theyva paalarkkae
maadu thangum kottil pothumae
3. thoothar pakal raavum thaalum avarkku,
maathaa paal pul thaavum pothumaanathu;
kaerupin seraapin thaalum avarkkae
tholum aadumaadum pothumae
4. thoothar thalaiththoothar vinnnnor thiralum
thooya kaerooppa seraap soolath thanginum,
paakkiya kannith thaayae naesa sisu thaan
mukthi pakthiyodu tholuthaal
5. aelai atiyaenum yaathu pataippaen?
manthai maeyppanaayin mari pataippaen
njaani aayin njaanam konndu sevippaen;
yaano enthan nenjam pataippaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நடுக் குளிர் காலம் கடும் வாடையாம் PPT
Nadu Kulir Kalam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nadu Kulir Kalam
Nadu Kulir Kalam
1. நடுக் குளிர் காலம் கடும் வாடையாம்
1. naduk kulir kaalam kadum vaataiyaam
பனிக்கட்டிபோலும் குளிரும் எல்லாம்,
panikkattipolum kulirum ellaam,
மூடுபனி ராவில் பெய்து மூடவே;
moodupani raavil peythu moodavae;
நடுக் குளிர் காலம் முன்னாளே
naduk kulir kaalam munnaalae
2. வான் புவியும் கொள்ளா ஸ்வாமி ஆளவே,
2. vaan puviyum kollaa svaami aalavae,
அவர்முன் நில்லாது அவை நீங்குமே;
avarmun nillaathu avai neengumae;
நடுக் குளிர் காலம் தெய்வ பாலர்க்கே
naduk kulir kaalam theyva paalarkkae
மாடு தங்கும் கொட்டில் போதுமே
maadu thangum kottil pothumae
3. தூதர் பகல் ராவும் தாழும் அவர்க்கு,
3. thoothar pakal raavum thaalum avarkku,
மாதா பால் புல் தாவும் போதுமானது;
maathaa paal pul thaavum pothumaanathu;
கேருபின் சேராபின் தாழும் அவர்க்கே
kaerupin seraapin thaalum avarkkae
தொழும் ஆடுமாடும் போதுமே
tholum aadumaadum pothumae
4. தூதர் தலைத்தூதர் விண்ணோர் திரளும்
4. thoothar thalaiththoothar vinnnnor thiralum
தூய கேரூப்ப சேராப் சூழத் தங்கினும்,
thooya kaerooppa seraap soolath thanginum,
பாக்கிய கன்னித் தாயே நேச சிசு தான்
paakkiya kannith thaayae naesa sisu thaan
முக்தி பக்தியோடு தொழுதாள்
mukthi pakthiyodu tholuthaal
5. ஏழை அடியேனும் யாது படைப்பேன்?
5. aelai atiyaenum yaathu pataippaen?
மந்தை மேய்ப்பனாயின் மறி படைப்பேன்
manthai maeyppanaayin mari pataippaen
ஞானி ஆயின் ஞானம் கொண்டு சேவிப்பேன்;
njaani aayin njaanam konndu sevippaen;
யானோ எந்தன் நெஞ்சம் படைப்பேன்
yaano enthan nenjam pataippaen