Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

1. நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
கஸ்தியுற்றுச் சோருங்கால்
தாழ்மையாக உம்மையே
நோக்கி, கண்ணீருடனே
ஊக்கத்தோடு வாஞ்சையாய்
கெஞ்சும்போது, தயவாய்
சிந்தை வைத்து, இயேசுவே
எங்கள் வேண்டல் கேளுமே.

2. மோட்சத்தை நீர் விட்டதும்,
மாந்தனாய்ப் பிறந்ததும்
ஏழையாய் வளர்ந்ததும்,
உற்ற பசி தாகமும்,
சாத்தான் வன்மை வென்றதும்
லோகம் மீட்ட நேசமும்
சிந்தை வைத்து, இயேசுவே,
எங்கள் வேண்டல் கேளுமே.

3. லாசருவின் கல்லறை
அண்டை பட்ட துக்கத்தை
சீயோன் அழிவுக்காய் நீர்
விட்ட சஞ்சலக் கண்ணீர்
யூதாஸ் துரோகி எனவும்
துக்கத்தோடுரைத்ததும்
சிந்தை வைத்து, இயேசுவே
எங்கள் வேண்டல் கேளுமே.

4. காவில் பட்ட கஸ்தியும்
ரத்த சோரி வேர்வையும்
முள்ளின் கிரீடம், நிந்தனை
ஆணி, ஈட்டி, வேதனை,
மெய்யில் ஐந்து காயமும்,
சாவின் நோவும், வாதையும்
சிந்தை வைத்து, இயேசுவே
எங்கள் வேண்டல் கேளுமே.

5. பிரேத சேமம், கல்லறை,
காத்த காவல், முத்திரை
சாவை வென்ற சத்துவம்
பரமேறும் அற்புதம்,
நம்பினோர்க்கு ரட்சிப்பை
ஈயும் அன்பின் வல்லமை
சிந்தை வைத்து, இயேசுவே,
எங்கள் வேண்டல் கேளுமே.

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால் Lyrics in English

1. naangal paavap paaraththaal
kasthiyuttuch sorungaal
thaalmaiyaaka ummaiyae
Nnokki, kannnneerudanae
ookkaththodu vaanjaiyaay
kenjumpothu, thayavaay
sinthai vaiththu, Yesuvae
engal vaenndal kaelumae.

2. motchaththai neer vittathum,
maanthanaayp piranthathum
aelaiyaay valarnthathum,
utta pasi thaakamum,
saaththaan vanmai ventathum
lokam meetta naesamum
sinthai vaiththu, Yesuvae,
engal vaenndal kaelumae.

3. laasaruvin kallarai
anntai patta thukkaththai
seeyon alivukkaay neer
vitta sanjalak kannnneer
yoothaas thuroki enavum
thukkaththoduraiththathum
sinthai vaiththu, Yesuvae
engal vaenndal kaelumae.

4. kaavil patta kasthiyum
raththa sori vaervaiyum
mullin kireedam, ninthanai
aanni, eetti, vaethanai,
meyyil ainthu kaayamum,
saavin Nnovum, vaathaiyum
sinthai vaiththu, Yesuvae
engal vaenndal kaelumae.

5. piraetha semam, kallarai,
kaaththa kaaval, muththirai
saavai venta saththuvam
paramaerum arputham,
nampinorkku ratchippai
eeyum anpin vallamai
sinthai vaiththu, Yesuvae,
engal vaenndal kaelumae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நாங்கள் பாவப் பாரத்தால் PPT
Naangal Paava Paarathaal PPT

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால் Song Meaning

1. We are burdened with sin
Kastiyuut Sorongal
Humbly yours
Towards, with tears
Ask with encouragement
When begging, please
Think about it, Jesus
Please listen to us.

2. When you have attained Moksha,
When born every month
Growing up poor,
ravenous hunger and thirst,
When Satan prevailed
The love that redeemed the world
With thought, Jesus,
Please listen to us.

3. The tomb of Lazarus
Neighbor's grief
Zion is the water of destruction
Weeping tears
Judas as a traitor
When he spoke with sorrow
Think about it, Jesus
Please listen to us.

4. Kavil Patta Kasthi too
Blood-sorry root
A crown of thorns, blasphemy
nail, spear, agony,
five consonants,
Death and disease
Think about it, Jesus
Please listen to us.

5. Cremation, Cemetery,
Katha Kavala, Seal
Sattva conquers death
Soaring wonder,
Salvation to believers
Flying is the power of love
Think about it, Jesus.
Please listen to us.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English