Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாட வருவீரைய்யா

நான் பாட வருவீரைய்யா
நான் போற்ற மகிழ்வீரைய்யா
என் வாழ்விலே வந்தீரைய்யா
புது வாழ்வு தந்தீரைய்யா

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே

இமைப்பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்

மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது

Naan paada varuveer ayia Lyrics in English

naan paada varuveeraiyyaa
naan potta makilveeraiyyaa
en vaalvilae vantheeraiyyaa
puthu vaalvu thantheeraiyyaa

thaay than paalanai maranthaalum
naan unnai maravaen entavarae
ullangaiyil ennai varaintheerae
enthan mathilkal umakku munnae

imaippoluthum ennai maranthaalum
irakkaththaalae ennai serththuk kolveer
unthan anpai naan marappaeno
jeeva naalellaam paadiduvaen

malaikal parvathangal vilakinaalum
irakkaththaalae ennai serththuk kolveer
naettum intum entum maaraathavar
unthan vaakkukal maaraathathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan paada varuveer ayia

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் பாட வருவீரைய்யா PPT
Naan Paada Varuveer Ayia PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் பாட வருவீரைய்யா
naan paada varuveeraiyyaa
நான் போற்ற மகிழ்வீரைய்யா
naan potta makilveeraiyyaa
என் வாழ்விலே வந்தீரைய்யா
en vaalvilae vantheeraiyyaa
புது வாழ்வு தந்தீரைய்யா
puthu vaalvu thantheeraiyyaa

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
thaay than paalanai maranthaalum
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
naan unnai maravaen entavarae
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
ullangaiyil ennai varaintheerae
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே
enthan mathilkal umakku munnae

இமைப்பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
imaippoluthum ennai maranthaalum
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
irakkaththaalae ennai serththuk kolveer
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
unthan anpai naan marappaeno
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்
jeeva naalellaam paadiduvaen

மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
malaikal parvathangal vilakinaalum
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
irakkaththaalae ennai serththuk kolveer
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
naettum intum entum maaraathavar
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது
unthan vaakkukal maaraathathu

Naan paada varuveer ayia Song Meaning

Will I sing?
May you be pleased to admire me
Have you come into my life?
Give new life

Even if the mother forgets her son
I will forget you
You drew me in the palm of your hand
Whose walls are before thee

Even if you forget me in the blink of an eye
Take me in by mercy
I will never forget your love
I will sing all my life

Even if the mountains move away
Take me in by mercy
Yesterday, today and forever
Your votes are unchanged

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English