Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்

 நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
உந்தன் சித்தம் செய்திட
உம்மைப் போல் மாற்றிடும்
வாஞ்சையோடு கதறுவேன்
 
1.  கர்த்தருக்கு காத்திரு
   புதுபெலன் அடைவாய்
   நீ பறந்து சென்றாலும்
   கர்த்தருக்கு காத்திரு -2
   புதுபெலன்ää புதுபெலன் அடைவாய்  (நான்)
 
2.  உம் வசனம் தியானிக்கையில்
   தேவ ஞானம் தாருமே
   அப்பமாக மாற்றிடும்
   புசித்து நான் சந்தோஷிப்பேன்     (நான்)
 
3.  நான் நடக்கும் பாதையில்
   தவறாமல் காத்திடும்
   தூதர்ளை அனுப்பி
   பாதயை செம்மை செய்யும்       (நான்)

Naan Jepikkum Poethellaam Lyrics in English

 naan jepikkum pothellaam
unthan siththam seythida
ummaip pol maattidum
vaanjaiyodu katharuvaen
 
1.  karththarukku kaaththiru
   puthupelan ataivaay
   nee paranthu sentalum
   karththarukku kaaththiru -2
   puthupelanää puthupelan ataivaay  (naan)
 
2.  um vasanam thiyaanikkaiyil
   thaeva njaanam thaarumae
   appamaaka maattidum
   pusiththu naan santhoshippaen     (naan)
 
3.  naan nadakkum paathaiyil
   thavaraamal kaaththidum
   thootharlai anuppi
   paathayai semmai seyyum       (naan)

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Jepikkum Poethellaam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் PPT
Naan Jepikkum Poethellaam PPT

Naan Jepikkum Poethellaam Song Meaning

Whenever I pray
Do your will
It will change like you
I will scream with desire

1. Wait on the Lord
Pudupelan Adhawai
Even if you fly away
Wait on the Lord -2
Pudupelanää Pudupelan addai (I)

2. Meditating on Your Word
God gives wisdom
Turns into pancakes
Eat and I will be happy (I)

3. On the path I walk
Will definitely wait
Send a messenger
Cleanses the feet (I)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English