Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முன்னோரின் தெய்வமாம்

முன்னோரின் தெய்வமாம்
உன்னத ராஜராம்
அநாதியானோர் அன்பராம்
மா யெகோவா
சர்வ சிருஷ்டியும்
உம் பேர் நாமம் சாற்றும்
பணிந்து போற்றுவோம் என்றும்
உம் நாமமே

உன்னத பரனை
தூய தூதர் சேனை
நீர் தூயர் தூயர் தூயரே
என்றிசைப்பார்
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
இருக்கும் கர்த்தரும்
மா யெகோவா நம் பிதாவும்
துதி ஏற்பார்

மீட்புற்ற கூட்டமே
மா நாதர் போற்றுமே
பிதா சுதன் சுத்தாவிக்கே
துதி என்றும்
முன்னோர்க்கும் நமக்கும்
தெய்வம் ஆனோர்க்கென்றும்
வல்லமை மகத்துவமும்
உண்டாகவும்

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம் Lyrics in English

munnorin theyvamaam
unnatha raajaraam
anaathiyaanor anparaam
maa yekovaa
sarva sirushtiyum
um paer naamam saattum
panninthu pottuvom entum
um naamamae

unnatha paranai
thooya thoothar senai
neer thooyar thooyar thooyarae
entisaippaar
naettum intum entum
irukkum karththarum
maa yekovaa nam pithaavum
thuthi aerpaar

meetputta koottamae
maa naathar pottumae
pithaa suthan suththaavikkae
thuthi entum
munnorkkum namakkum
theyvam aanorkkentum
vallamai makaththuvamum
unndaakavum

PowerPoint Presentation Slides for the song Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download முன்னோரின் தெய்வமாம் PPT
Munnorin Deivamam PPT

English