Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும் ஏனோ இன்று ஏனோ
சிறு குழந்தை உருவில் தேவன் பிறந்ததினாலோ
தூதர்கள் பாடிடும் பாட்டிசையும் இதனாலோ விந்தை தானோ

1. பூமிக்கு வந்த தேவன் இன்று புல்லணை மெத்தையிலே
அன்னை மரி கரத்தில் ஒரு பிஞ்சி மலர்ந்திடவே
ஆடிடை மேய்ப்பர்கள் பார்த்திட தேடிடவே
வந்தது அற்புதமே இது தேவனின் அன்பதுவே

2 சொந்த மகனைத் தந்து தேவன் காட்டின அன்பினிலே
ஏழைகள் வாழ்திடவே புது நியாயங்கள் வந்ததுவே
ஞானிகள் உந்தனைத் தேடியே வந்தனரே
மன்னன் அரண்மனையில் உன்னைக் காணாமல் நின்றனரே

3 தாழ்மையைக் காட்டிடவே நீ வந்து பிறந்த இடம்
சோர்ந்திடும் நெஞ்சத்திலே நீ பொங்கிடும் இன்ப வெள்ளம்
அன்புடன் தேடிடும் யாவரும் கண்டிடவே
வந்து பிறந்ததுவே எங்கள் உள்ளம் மகிழ்ந்திடவே

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும் Lyrics in English

minmini poochchikal minnalatippathum aeno intu aeno
sitru kulanthai uruvil thaevan piranthathinaalo
thootharkal paadidum paattisaiyum ithanaalo vinthai thaano

1. poomikku vantha thaevan intu pullannai meththaiyilae
annai mari karaththil oru pinji malarnthidavae
aatitai maeypparkal paarththida thaetidavae
vanthathu arputhamae ithu thaevanin anpathuvae

2 sontha makanaith thanthu thaevan kaattina anpinilae
aelaikal vaalthidavae puthu niyaayangal vanthathuvae
njaanikal unthanaith thaetiyae vanthanarae
mannan arannmanaiyil unnaik kaannaamal nintanarae

3 thaalmaiyaik kaattidavae nee vanthu pirantha idam
sornthidum nenjaththilae nee pongidum inpa vellam
anpudan thaedidum yaavarum kanntidavae
vanthu piranthathuvae engal ullam makilnthidavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும் PPT
Minmini Poochigal Minnaladipadhum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும் ஏனோ இன்று ஏனோ
minmini poochchikal minnalatippathum aeno intu aeno
சிறு குழந்தை உருவில் தேவன் பிறந்ததினாலோ
sitru kulanthai uruvil thaevan piranthathinaalo
தூதர்கள் பாடிடும் பாட்டிசையும் இதனாலோ விந்தை தானோ
thootharkal paadidum paattisaiyum ithanaalo vinthai thaano

1. பூமிக்கு வந்த தேவன் இன்று புல்லணை மெத்தையிலே
1. poomikku vantha thaevan intu pullannai meththaiyilae
அன்னை மரி கரத்தில் ஒரு பிஞ்சி மலர்ந்திடவே
annai mari karaththil oru pinji malarnthidavae
ஆடிடை மேய்ப்பர்கள் பார்த்திட தேடிடவே
aatitai maeypparkal paarththida thaetidavae
வந்தது அற்புதமே இது தேவனின் அன்பதுவே
vanthathu arputhamae ithu thaevanin anpathuvae

2 சொந்த மகனைத் தந்து தேவன் காட்டின அன்பினிலே
2 sontha makanaith thanthu thaevan kaattina anpinilae
ஏழைகள் வாழ்திடவே புது நியாயங்கள் வந்ததுவே
aelaikal vaalthidavae puthu niyaayangal vanthathuvae
ஞானிகள் உந்தனைத் தேடியே வந்தனரே
njaanikal unthanaith thaetiyae vanthanarae
மன்னன் அரண்மனையில் உன்னைக் காணாமல் நின்றனரே
mannan arannmanaiyil unnaik kaannaamal nintanarae

3 தாழ்மையைக் காட்டிடவே நீ வந்து பிறந்த இடம்
3 thaalmaiyaik kaattidavae nee vanthu pirantha idam
சோர்ந்திடும் நெஞ்சத்திலே நீ பொங்கிடும் இன்ப வெள்ளம்
sornthidum nenjaththilae nee pongidum inpa vellam
அன்புடன் தேடிடும் யாவரும் கண்டிடவே
anpudan thaedidum yaavarum kanntidavae
வந்து பிறந்ததுவே எங்கள் உள்ளம் மகிழ்ந்திடவே
vanthu piranthathuvae engal ullam makilnthidavae

English