Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மேகங்கள் நடுவே வழி பிறக்கும்

1.மேகங்கள் நடுவே வழி பிறக்கும்
பூதங்கள் கடந்து கடந்து வரும்
தூதர்கள் கூட்டங்கள் சூழ்ந்து நிற்கும்
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன் 

வானத்தில் வானத்தில் நடுவானத்தில்

இயேசுவின் கைகளில் நான் இருப்பேன்
பரமன் இயேசுவின் புன்னகை முகம் – என்
கண்களில் உள்ளத்தில் நிறைந்து நிற்கும் 

2.நாற்றிசையினின்றும் கூடிடுவார்
நாதனின் இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டோர்
தோத்திரக் கீதமே தொனித்து நிற்கும்
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்

3.கண்ணீரும் துன்பமும் கடந்துபோகும்
கண்ணிமைப் பொழுதில் நடந்துவிடும்
கர்த்தரின் வருகை நாளின்போது
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்

4.திருடன் வருகை போலிருக்கும்
தீவிரம் அவர் நாள் வெகு சமீபம்
காலையோ மாலையோ நள்ளிரவோ
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்

Megangal Naduve Vali Pirakkum Lyrics in English

1.maekangal naduvae vali pirakkum

poothangal kadanthu kadanthu varum

thootharkal koottangal soolnthu nirkum

paranthiduvaen naan paranthiduvaen 

vaanaththil vaanaththil naduvaanaththil

Yesuvin kaikalil naan iruppaen

paraman Yesuvin punnakai mukam – en

kannkalil ullaththil nirainthu nirkum 

2.naattisaiyinintum koodiduvaar

naathanin iraththaththaal kaluvappattaோr

thoththirak geethamae thoniththu nirkum

paranthiduvaen naan paranthiduvaen

3.kannnneerum thunpamum kadanthupokum

kannnnimaip poluthil nadanthuvidum

karththarin varukai naalinpothu

paranthiduvaen naan paranthiduvaen

4.thirudan varukai polirukkum

theeviram avar naal veku sameepam

kaalaiyo maalaiyo nalliravo

paranthiduvaen naan paranthiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Megangal Naduve Vali Pirakkum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மேகங்கள் நடுவே வழி பிறக்கும் PPT
Megangal Naduve Vali Pirakkum PPT

Megangal Naduve Vali Pirakkum Song Meaning

1. There will be a way through the clouds
Goblins will pass by
Messengers will be surrounded by crowds
will fly i will fly

In the sky in the sky in the middle of the sky

In the arms of Jesus I will be
The smiling face of Paraman Jesus – N
The eyes are full of soul

2. He will also gather from Narisai
Washed with the blood of Nathan
The Dothra Geetha itself will resonate
will fly i will fly

3. Tears and suffering will pass away
It will happen in the blink of an eye
On the day of the coming of the Lord
will fly i will fly

4. Like the visit of a thief
Seriously, his day is very near
Morning, evening or midnight
will fly i will fly

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English