Megame Magimayin Megame
மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே
1. ஏகமாய் துதிக்கும் போது
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும்
மகிமையால் நிரப்புமே
2. வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று (மகளென்று)
நித்தம் சொல்லணும்
3. மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே
4. வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
முனசென்ற மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின் Lyrics in English
Megame Magimayin Megame
maekamae makimaiyin maekamae
intha naalilae irangi vaarumae
maekamae makimaiyin maekamae
vanthaal pothumae ellaam nadakkumae
1. aekamaay thuthikkum pothu
irangina maekamae
aalayam muluvathum
makimaiyaal nirappumae
2. vaanam thirakkanum
theyvam paesanum
naesa makanentu (makalentu)
niththam sollanum
3. maruroopamaakkidum
makimaiyin maekamae
mukangal maaranumae
olimayamaakanumae
4. vaalkkaip payanaththilae
munasenta maekamae
nadakkum paathaithanai
naalthorum kaattumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மேகமே மகிமையின் மேகமே PPT
Megame Magimayin Megame PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Megame Magimayin Megame
Megame Magimayin Megame
மேகமே மகிமையின் மேகமே
maekamae makimaiyin maekamae
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
intha naalilae irangi vaarumae
மேகமே மகிமையின் மேகமே
maekamae makimaiyin maekamae
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே
vanthaal pothumae ellaam nadakkumae
1. ஏகமாய் துதிக்கும் போது
1. aekamaay thuthikkum pothu
இறங்கின மேகமே
irangina maekamae
ஆலயம் முழுவதும்
aalayam muluvathum
மகிமையால் நிரப்புமே
makimaiyaal nirappumae
2. வானம் திறக்கணும்
2. vaanam thirakkanum
தெய்வம் பேசணும்
theyvam paesanum
நேச மகனென்று (மகளென்று)
naesa makanentu (makalentu)
நித்தம் சொல்லணும்
niththam sollanum
3. மறுரூபமாக்கிடும்
3. maruroopamaakkidum
மகிமையின் மேகமே
makimaiyin maekamae
முகங்கள் மாறணுமே
mukangal maaranumae
ஒளிமயமாகணுமே
olimayamaakanumae
4. வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
4. vaalkkaip payanaththilae
முனசென்ற மேகமே
munasenta maekamae
நடக்கும் பாதைதனை
nadakkum paathaithanai
நாள்தோறும் காட்டுமே
naalthorum kaattumae
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின் Song Meaning
Megame Magimayin Megame
The cloud is a cloud of glory
Come down on this day
The cloud is a cloud of glory
Just come and everything will happen
1. When praising in unison
Descended cloud
All over the temple
Filled with glory
2. Open the sky
God wants to speak
Dear Son (Daughter)
I want to say forever
3. Remodeling
A cloud of glory
Faces must change
Be enlightened
4. In the journey of life
A cloud that has gone before
Walking path
Show it every day
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English