Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ ஜனமே விரைந்திடு

தேவ ஜனமே விரைந்திடு
    

1. மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே – விரைந்து செயல்படு
மீட்பர் இயேசு வேலை செய்ய – விரைந்து புறப்படு
நாட்கள் மிக விரையுநே நாற்றுநன்றாய் வளருதே – 2
ஆட்கள் வேண்டும் அறுவடைக்கு ஆம் அதிகம் பெருகுதே-2

          

2. தெரிந்தெடுக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலகமெங்கிலும்
அனுப்பிவைக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலக முழுவதும்
தேசங்கள் நம் சொந்தமாம் ஜாதிகள் நம் சுதந்திரம் – 2
நேசர் இயேசு அரசாங்கம்ää அமைந்திடுமே சீக்கிரம் – 2

          

3. காலங்களை உணர்ந்திடுவோம் – கர்த்தரின் பணியிலே
கருத்துடனே செயல்புரிவோம் .. ஜனங்கள் மத்தியிலே
ஞாலமெல்லாம் மீட்கவேää இயேசு நாமம் கேட்கவே – 2
தீவிரமாய் செயல்படுவோம்ää தீங்குவோரை நேசிப்போம் – 2

    

4. பாரதத்தின் மாநிலம் எல்லாம் – பரமன் ஆட்சியாய்
பரவிடவே பாடுபாடுவோம் .. இரத்த சாட்சியாய்
வாருங்கள் என்றழைக்கிறார் வாஞ்சையோடுசென்றிடுவோம்-2
வாழ்க்கைதனை அர்ப்பணிப்போம்அறுவடைக்குசென்றிடுவோம்

Meettetukkappatta Kuuttamae Lyrics in English

thaeva janamae virainthidu
    

1. meettedukkappatta koottamae – virainthu seyalpadu
meetpar Yesu vaelai seyya – virainthu purappadu
naatkal mika viraiyunae naattunantay valaruthae – 2
aatkal vaenndum aruvataikku aam athikam perukuthae-2

          

2. therinthedukkappattavarkal naam – ulakamengilum
anuppivaikkappattavarkal naam – ulaka muluvathum
thaesangal nam sonthamaam jaathikal nam suthanthiram – 2
naesar Yesu arasaangamää amainthidumae seekkiram – 2

          

3. kaalangalai unarnthiduvom – karththarin panniyilae
karuththudanae seyalpurivom .. janangal maththiyilae
njaalamellaam meetkavaeää Yesu naamam kaetkavae – 2
theeviramaay seyalpaduvomää theenguvorai naesippom – 2

    

4. paarathaththin maanilam ellaam – paraman aatchiyaay
paravidavae paadupaaduvom .. iraththa saatchiyaay
vaarungal entalaikkiraar vaanjaiyodusentiduvom-2
vaalkkaithanai arppannippomaruvataikkusentiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Meettetukkappatta Kuuttamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவ ஜனமே விரைந்திடு PPT
Meettetukkappatta Kuuttamae PPT

English