Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில்

மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில்
 மறவாத நேசர் தாங்குவாரே
 
1. எலியாவின் தேவனே
   அக்கினியை என்றும் தந்திடுவார்
   கோலியாத்தை வென்ற தேவன்
   சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தருவார்
 
2. அழைத்தவர் மாறாதவர்
   ஊழிய பாதையில் நடத்திடுவார்
   உன்னையும் என்னையும் அவர் கைகளில்
   வரைந்து என்றென்றும் காத்திடுவார்
 
3. கஷ்டங்களை அறிவும் தேவன்
   கண்ணீரையும் துடைத்திடுவார்
   நோவாவின் பேழையில் இருந்தது போல்
   என்னோடும் கூட இருந்திடுவார்

Mazhaiyaana Naeraththil Lyrics in English

malaiyaana naeraththil manam sorntha vaelaiyil
 maravaatha naesar thaanguvaarae
 
1. eliyaavin thaevanae
   akkiniyai entum thanthiduvaar
   koliyaaththai venta thaevan
   saaththaanai jeyikka pelan tharuvaar
 
2. alaiththavar maaraathavar
   ooliya paathaiyil nadaththiduvaar
   unnaiyum ennaiyum avar kaikalil
   varainthu ententum kaaththiduvaar
 
3. kashdangalai arivum thaevan
   kannnneeraiyum thutaiththiduvaar
   Nnovaavin paelaiyil irunthathu pol
   ennodum kooda irunthiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Mazhaiyaana Naeraththil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மழையான நேரத்தில் மனம் சோர்ந்த வேளையில் PPT
Mazhaiyaana Naeraththil PPT

Mazhaiyaana Naeraththil Song Meaning

When the mind is tired during the rainy season
Don't forget Nesser bear

1. God of Elijah
He will send fire forever
God defeated Goliath
He will give victory over Satan

2. The caller is immutable
He will lead in the path of service
You and me in His hands
Draws and waits forever

3. God knows hardships
He will also wipe away the tears
As in Noah's ark
He will be with me too

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English