Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மறவேனே உம் அன்பை

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

கண் திறந்தீர்
உம்மை காண தந்தீர்
இமை மூடினேன்
ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன் – 2

மாறாத உம் அன்பை
மறவாத உம் அன்பை

1. ரத்தம் சிந்தினீர்
என் பாவம் கழுவ
துயரம் அடைந்தீர்
என் துயரம் மாற – 2 -மறவேனே உம் அன்பை

2. காயம் அடைந்தீர்
என் காயம் ஆற்ற
தழும்புகளால்
நான் சுகம் பெற – 2-மறவேனே உம் அன்பை

3. சாபமானீர்
என் சாபம் போக்க
முள்முடியால்
என் சாபம் தீர்த்தீர் – 2 -மறவேனே உம் அன்பை

4. தாகமானீர்
என் தாகம் தீர்க்க
பாவமநீர்
என் பாவம் போக்க – 2 -மறவேனே உம் அன்பை

5. ஜீவன் தந்தீர்
நான் ஜீவன் பெற
உயிர்தெழுந்தீர்
என்னுள் உயிர் வாழ – 2 -மறவேனே உம் அன்பை

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை Lyrics in English

Maraveney Um Anbai – maravaenae um anpai

kann thirantheer
ummai kaana thantheer
imai mootinaen
oru naalum ummai maravaen – 2

maaraatha um anpai
maravaatha um anpai

1. raththam sinthineer
en paavam kaluva
thuyaram ataintheer
en thuyaram maara – 2 -maravaenae um anpai

2. kaayam ataintheer
en kaayam aatta
thalumpukalaal
naan sukam pera – 2-maravaenae um anpai

3. saapamaaneer
en saapam pokka
mulmutiyaal
en saapam theerththeer – 2 -maravaenae um anpai

4. thaakamaaneer
en thaakam theerkka
paavamaneer
en paavam pokka – 2 -maravaenae um anpai

5. jeevan thantheer
naan jeevan pera
uyirtheluntheer
ennul uyir vaala – 2 -maravaenae um anpai

PowerPoint Presentation Slides for the song Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மறவேனே உம் அன்பை PPT
Maraveney Um Anbai PPT

English