மறந்திடாதே நீ, மன்னவன் இயேசுவின்
மாண்பினைக் கூற, மறந்திடாதே நீ
சரணங்கள்
1. பாலைவனமதில் வாழுகின்றார் – சிலர்
பட்டண வீதியில் அலைகின்றார்
பார் புகழும்படி நடக்கின்றார் – சிலர்
பகலிர வெதிலும் உழைக்கின்றார் – இவர்களை
2. வான மெட்டும் வண்ண மாளிகையில் – சிலர்
வானரம் வாழ்ந்திடும் கானகத்தில்
வற்றா நதிகளில் மீன் பிடிப்பார் – சிலர்
வயல் வெளிகளில் பயிரிடுகின்றார் – இவர்களை
3. பற்பல தேசத்தில் வாழுபவர் – பலர்
அற்புத அன்பினை அறியாரே
அத்தனை பேருமே அறிந்திடவே – தினம்
அறிவிக்க இயேசுன்னை அழைக்கின்றார் – இவர்களை
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin Lyrics in English
maranthidaathae nee, mannavan Yesuvin
maannpinaik koora, maranthidaathae nee
saranangal
1. paalaivanamathil vaalukintar – silar
pattana veethiyil alaikintar
paar pukalumpati nadakkintar – silar
pakalira vethilum ulaikkintar – ivarkalai
2. vaana mettum vannna maalikaiyil – silar
vaanaram vaalnthidum kaanakaththil
vattaா nathikalil meen pitippaar – silar
vayal velikalil payiridukintar – ivarkalai
3. parpala thaesaththil vaalupavar – palar
arputha anpinai ariyaarae
aththanai paerumae arinthidavae – thinam
arivikka Yesunnai alaikkintar – ivarkalai
PowerPoint Presentation Slides for the song Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மறந்திடாதே நீ மன்னவன் இயேசுவின் PPT
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin PPT