மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
மங்கள வாழ்வு வாழ்வினில் வாழ்வு
மருவிய சோபன சுப வாழ்வு
1. துணை பிரியாது, தோகையிம்மாது
சுப மண மகளிவர் இதுபோது
மனமுறை யோது வசனம் விடாது
வந்தனர் உமதருள் பெறவேது – நல்ல
2. ஜீவ தயாகரா, சிருஷ்டியதிகாரா
தெய்வீக மாமண அலங்காரா
தேவ குமாரா திருவெல்லைய்யூரா
சோந்தவர்க்கருள் தரா திருப்பீரா? – நல்ல
3. குடித்தன வீரம், குணமுள்ள தாரம்
கொடுத்துக் கொண்டாலது சமுசாரம்
அடக்கமாசாரம், அன்பு, உதாரம்
அம்புவி தனில் மனைக்கலங்காரம் – நல்ல
4. மன்றல் செய் தேவி, மணாளனுக்காவி
மந்திரம் அவர் குறையுமே தாவி
மன்றியிப் புவி யமர்ந்த சஞ்சீவி
அவளையில்லாதவ னொரு பாவி – நல்ல
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu Lyrics in English
manavaalvu puvi vaalvinil vaalvu
mangala vaalvu vaalvinil vaalvu
maruviya sopana supa vaalvu
1. thunnai piriyaathu, thokaiyimmaathu
supa mana makalivar ithupothu
manamurai yothu vasanam vidaathu
vanthanar umatharul peravaethu – nalla
2. jeeva thayaakaraa, sirushtiyathikaaraa
theyveeka maamana alangaaraa
thaeva kumaaraa thiruvellaiyyooraa
sonthavarkkarul tharaa thiruppeeraa? – nalla
3. kutiththana veeram, kunamulla thaaram
koduththuk konndaalathu samusaaram
adakkamaasaaram, anpu, uthaaram
ampuvi thanil manaikkalangaaram – nalla
4. mantal sey thaevi, mannaalanukkaavi
manthiram avar kuraiyumae thaavi
mantiyip puvi yamarntha sanjaீvi
avalaiyillaathava noru paavi – nalla
PowerPoint Presentation Slides for the song Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு PPT
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
manavaalvu puvi vaalvinil vaalvu
மங்கள வாழ்வு வாழ்வினில் வாழ்வு
mangala vaalvu vaalvinil vaalvu
மருவிய சோபன சுப வாழ்வு
maruviya sopana supa vaalvu
1. துணை பிரியாது, தோகையிம்மாது
1. thunnai piriyaathu, thokaiyimmaathu
சுப மண மகளிவர் இதுபோது
supa mana makalivar ithupothu
மனமுறை யோது வசனம் விடாது
manamurai yothu vasanam vidaathu
வந்தனர் உமதருள் பெறவேது – நல்ல
vanthanar umatharul peravaethu – nalla
2. ஜீவ தயாகரா, சிருஷ்டியதிகாரா
2. jeeva thayaakaraa, sirushtiyathikaaraa
தெய்வீக மாமண அலங்காரா
theyveeka maamana alangaaraa
தேவ குமாரா திருவெல்லைய்யூரா
thaeva kumaaraa thiruvellaiyyooraa
சோந்தவர்க்கருள் தரா திருப்பீரா? – நல்ல
sonthavarkkarul tharaa thiruppeeraa? – nalla
3. குடித்தன வீரம், குணமுள்ள தாரம்
3. kutiththana veeram, kunamulla thaaram
கொடுத்துக் கொண்டாலது சமுசாரம்
koduththuk konndaalathu samusaaram
அடக்கமாசாரம், அன்பு, உதாரம்
adakkamaasaaram, anpu, uthaaram
அம்புவி தனில் மனைக்கலங்காரம் – நல்ல
ampuvi thanil manaikkalangaaram – nalla
4. மன்றல் செய் தேவி, மணாளனுக்காவி
4. mantal sey thaevi, mannaalanukkaavi
மந்திரம் அவர் குறையுமே தாவி
manthiram avar kuraiyumae thaavi
மன்றியிப் புவி யமர்ந்த சஞ்சீவி
mantiyip puvi yamarntha sanjaீvi
அவளையில்லாதவ னொரு பாவி – நல்ல
avalaiyillaathava noru paavi – nalla