Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைகள் விலகினாலும்

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும் -2
உந்தன் கிருபையோ அது மாறாதது
உந்தன் தயவோ அது விலகாதது -2

ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே (2)
இயேசுவே

1.மலைகளை போல மனிதனை நம்பினேன்
விலகும் போதோ உள்ளே உடைந்தேன்
கன்மலையே என்னை எப்போது மறந்தீர்
உறைவிடமே நீர் வவிலகவுமாட்டீர்

ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே (2)
இயேசுவே

2.கால்கள் சறுக்கி விழுந்தபோதிலும்
கரத்தை பிடித்து கன்மலைமேல் நிறுத்தினீர்
கன்மலையே என்னை எப்போது மறந்தீர்
உறைவிடமே நீர் வவிலகவுமாட்டீர்

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும் Lyrics in English

malaikal vilakinaalum
parvatham peyarnthaalum -2
unthan kirupaiyo athu maaraathathu
unthan thayavo athu vilakaathathu -2

aaraathippaen ummai maaththiramae
aaraathippaen ummai maaththiramae (2)
Yesuvae

1.malaikalai pola manithanai nampinaen
vilakum potho ullae utainthaen
kanmalaiyae ennai eppothu marantheer
uraividamae neer vavilakavumaattir

aaraathippaen ummai maaththiramae
aaraathippaen ummai maaththiramae (2)
Yesuvae

2.kaalkal sarukki vilunthapothilum
karaththai pitiththu kanmalaimael niruththineer
kanmalaiyae ennai eppothu marantheer
uraividamae neer vavilakavumaattir

PowerPoint Presentation Slides for the song Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மலைகள் விலகினாலும் PPT
Malaigal Vilaginalum PPT

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும் Song Meaning

Even if the mountains move away
Even if Parvatam moves -2
Your grace is unchanging
Undan Dayao it is unrelenting -2

I worship you only
I worship You alone (2)
Jesus himself

1. I believed in man like mountains
When I left, I broke down inside
Kanmalai, when did you forget me?
You will not be disturbed in the abode

I worship you only
I worship You alone (2)
Jesus himself

2. Even if the feet slip and fall
You held the hand and stood on the rock
Kanmalai, when did you forget me?
You will not be disturbed in the abode

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English