Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிழ்ந்து களிகூரு

மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே (மகளே)
பயம் வேண்டாம்
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
பெரியகாரியம் செய்திடுவார்

1. தேவையை நினைத்து கலங்காதே
தெய்வத்தைப் பார்த்து நன்றிசொல்லு
கொஞ்சத்தைக் கண்டு புலம்பாதே
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்டாடு

2. அப்பாவின் புகழை நீ பாடு
அதுவே உனக்கு safe guard (சேப் கார்டு )
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உறவாடு
எப்போதும் வாழ்வாய் சுகத்தோடு

3. மீனின் வயிற்றில் யோனா போல்
கூனி குறுகி போனாயோ
பலியிடு துதியை சப்தத்தோடு
விலகிடும் எல்லாம் வெட்கத்தோடு

4. நிலையான நகரம் நமக்கில்லை
வரப்போகும் நகரையே நாடுகிறோம்
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்திரபலி
இப்போதும் எப்போதும் செலுத்திடுவோம்

5. துதிக்கும் போது நம் நடுவில்
உட்கார நாற்காலி போடுகிறோம்
துதிகளை அரியணைக்கிடுவார்
வந்து அமர்ந்து மகிழ்ந்திடுவார்

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru Lyrics in English

makilnthu kalikooru makanae (makalae)
payam vaenndaam
mannavan Yesu un (nam) naduvil
periyakaariyam seythiduvaar

1. thaevaiyai ninaiththu kalangaathae
theyvaththaip paarththu nantisollu
konjaththaik kanndu pulampaathae
koduppavar unndu konndaadu

2. appaavin pukalai nee paadu
athuvae unakku safe guard (sep kaardu )
thappaamal makilnthu uravaadu
eppothum vaalvaay sukaththodu

3. meenin vayittil yonaa pol
kooni kuruki ponaayo
paliyidu thuthiyai sapthaththodu
vilakidum ellaam vetkaththodu

4. nilaiyaana nakaram namakkillai
varappokum nakaraiyae naadukirom
Yesuvai uyarththum sthoththirapali
ippothum eppothum seluththiduvom

5. thuthikkum pothu nam naduvil
utkaara naarkaali podukirom
thuthikalai ariyannaikkiduvaar
vanthu amarnthu makilnthiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிழ்ந்து களிகூரு PPT
Magizhnthu Kalikooru PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே (மகளே)
makilnthu kalikooru makanae (makalae)
பயம் வேண்டாம்
payam vaenndaam
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
mannavan Yesu un (nam) naduvil
பெரியகாரியம் செய்திடுவார்
periyakaariyam seythiduvaar

1. தேவையை நினைத்து கலங்காதே
1. thaevaiyai ninaiththu kalangaathae
தெய்வத்தைப் பார்த்து நன்றிசொல்லு
theyvaththaip paarththu nantisollu
கொஞ்சத்தைக் கண்டு புலம்பாதே
konjaththaik kanndu pulampaathae
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்டாடு
koduppavar unndu konndaadu

2. அப்பாவின் புகழை நீ பாடு
2. appaavin pukalai nee paadu
அதுவே உனக்கு safe guard (சேப் கார்டு )
athuvae unakku safe guard (sep kaardu )
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உறவாடு
thappaamal makilnthu uravaadu
எப்போதும் வாழ்வாய் சுகத்தோடு
eppothum vaalvaay sukaththodu

3. மீனின் வயிற்றில் யோனா போல்
3. meenin vayittil yonaa pol
கூனி குறுகி போனாயோ
kooni kuruki ponaayo
பலியிடு துதியை சப்தத்தோடு
paliyidu thuthiyai sapthaththodu
விலகிடும் எல்லாம் வெட்கத்தோடு
vilakidum ellaam vetkaththodu

4. நிலையான நகரம் நமக்கில்லை
4. nilaiyaana nakaram namakkillai
வரப்போகும் நகரையே நாடுகிறோம்
varappokum nakaraiyae naadukirom
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்திரபலி
Yesuvai uyarththum sthoththirapali
இப்போதும் எப்போதும் செலுத்திடுவோம்
ippothum eppothum seluththiduvom

5. துதிக்கும் போது நம் நடுவில்
5. thuthikkum pothu nam naduvil
உட்கார நாற்காலி போடுகிறோம்
utkaara naarkaali podukirom
துதிகளை அரியணைக்கிடுவார்
thuthikalai ariyannaikkiduvaar
வந்து அமர்ந்து மகிழ்ந்திடுவார்
vanthu amarnthu makilnthiduvaar

English