மாறணும் மனம் மாறணும்
மனம் இன்றே மாறணும்
அலை பாய்ந்திடும் மனம் மாறணும்
தடுமாறியே சிறையாகிடும்
மனம் இன்றே மாறணும்
அடியோடு மாறணும்
மனம் மனம் கல்மனம் மாறணும்
வக்கிர சிலைகளை ஓழிக்கணும்
ஆவியின் அலை புரண்டோடணும்
சத்திய வசனம் பதிக்கணும்
கனிந்த இதயம் காணணும்!
1. சத்திய ஒளிப் பார்வையில்
தன் நிலை உணரனும்
பரமனுக்கெதிராய் செய்த குற்றம்
ஒப்புக்கொள்ளணும் – 2
திருமகன் சிலுவை பிராயச்சித்தம்
சொந்தம் கொண்டாடனும்
பிதா வழங்கும் மன்னிப்பை
ஆரத் தழுவணும் – அவர்
அன்புக்குச் சரணாகணும்!
2. ஆவியின் தின ஊட்டத்திலே
தனிவேறாய் துலங்கணும்
ஜெப வசனப் பயிற்சியினால்
திருவார்ப்பாய் மாறணும் – 2
பூரண வெற்றிப்பாட்டாக
வாழ்வைத் தொடரணும்
கிறிஸ்துவின் தூய அடிச்சுவட்டில்
நித்தம் பின் செல்லணும்
புகழ் ஆராதனை செய்யணும்!
3. தேவ அன்பினில் அசைவின்றி
நிலை உறுதி காக்கணும்
சகமனிதருடன் நல்லுறவை
கட்டியெழுப்பணும் – 2
தூய ஆவியின் மெருகேற்றம்
இயேசுவைக் காட்டணும்
தேவன் அழைத்த பந்தயத்தின்
இலக்கை அடையணும்
என்றும் பரலோகம் பூரிக்கணும்!
Maaranum Manam Maaranum Lyrics in English
maaranum manam maaranum
manam inte maaranum
alai paaynthidum manam maaranum
thadumaariyae siraiyaakidum
manam inte maaranum
atiyodu maaranum
manam manam kalmanam maaranum
vakkira silaikalai olikkanum
aaviyin alai puranntoodanum
saththiya vasanam pathikkanum
kanintha ithayam kaananum!
1. saththiya olip paarvaiyil
than nilai unaranum
paramanukkethiraay seytha kuttam
oppukkollanum – 2
thirumakan siluvai piraayachchiththam
sontham konndaadanum
pithaa valangum mannippai
aarath thaluvanum – avar
anpukkuch sarannaakanum!
2. aaviyin thina oottaththilae
thanivaeraay thulanganum
jepa vasanap payirsiyinaal
thiruvaarppaay maaranum – 2
poorana vettippaattaka
vaalvaith thodaranum
kiristhuvin thooya atichchuvattil
niththam pin sellanum
pukal aaraathanai seyyanum!
3. thaeva anpinil asaivinti
nilai uruthi kaakkanum
sakamanitharudan nalluravai
kattiyeluppanum – 2
thooya aaviyin merukaettam
Yesuvaik kaattanum
thaevan alaiththa panthayaththin
ilakkai ataiyanum
entum paralokam poorikkanum!
PowerPoint Presentation Slides for the song Maaranum Manam Maaranum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மாறணும் மனம் மாறணும் PPT
Maaranum Manam Maaranum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மாறணும் மனம் மாறணும்
maaranum manam maaranum
மனம் இன்றே மாறணும்
manam inte maaranum
அலை பாய்ந்திடும் மனம் மாறணும்
alai paaynthidum manam maaranum
தடுமாறியே சிறையாகிடும்
thadumaariyae siraiyaakidum
மனம் இன்றே மாறணும்
manam inte maaranum
அடியோடு மாறணும்
atiyodu maaranum
மனம் மனம் கல்மனம் மாறணும்
manam manam kalmanam maaranum
வக்கிர சிலைகளை ஓழிக்கணும்
vakkira silaikalai olikkanum
ஆவியின் அலை புரண்டோடணும்
aaviyin alai puranntoodanum
சத்திய வசனம் பதிக்கணும்
saththiya vasanam pathikkanum
கனிந்த இதயம் காணணும்!
kanintha ithayam kaananum!
1. சத்திய ஒளிப் பார்வையில்
1. saththiya olip paarvaiyil
தன் நிலை உணரனும்
than nilai unaranum
பரமனுக்கெதிராய் செய்த குற்றம்
paramanukkethiraay seytha kuttam
ஒப்புக்கொள்ளணும் – 2
oppukkollanum – 2
திருமகன் சிலுவை பிராயச்சித்தம்
thirumakan siluvai piraayachchiththam
சொந்தம் கொண்டாடனும்
sontham konndaadanum
பிதா வழங்கும் மன்னிப்பை
pithaa valangum mannippai
ஆரத் தழுவணும் – அவர்
aarath thaluvanum – avar
அன்புக்குச் சரணாகணும்!
anpukkuch sarannaakanum!
2. ஆவியின் தின ஊட்டத்திலே
2. aaviyin thina oottaththilae
தனிவேறாய் துலங்கணும்
thanivaeraay thulanganum
ஜெப வசனப் பயிற்சியினால்
jepa vasanap payirsiyinaal
திருவார்ப்பாய் மாறணும் – 2
thiruvaarppaay maaranum – 2
பூரண வெற்றிப்பாட்டாக
poorana vettippaattaka
வாழ்வைத் தொடரணும்
vaalvaith thodaranum
கிறிஸ்துவின் தூய அடிச்சுவட்டில்
kiristhuvin thooya atichchuvattil
நித்தம் பின் செல்லணும்
niththam pin sellanum
புகழ் ஆராதனை செய்யணும்!
pukal aaraathanai seyyanum!
3. தேவ அன்பினில் அசைவின்றி
3. thaeva anpinil asaivinti
நிலை உறுதி காக்கணும்
nilai uruthi kaakkanum
சகமனிதருடன் நல்லுறவை
sakamanitharudan nalluravai
கட்டியெழுப்பணும் – 2
kattiyeluppanum – 2
தூய ஆவியின் மெருகேற்றம்
thooya aaviyin merukaettam
இயேசுவைக் காட்டணும்
Yesuvaik kaattanum
தேவன் அழைத்த பந்தயத்தின்
thaevan alaiththa panthayaththin
இலக்கை அடையணும்
ilakkai ataiyanum
என்றும் பரலோகம் பூரிக்கணும்!
entum paralokam poorikkanum!